Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Sydney giá rẻ tháng 9
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Sydney giá rẻ tháng 9

Sydney, tuy không phải là thủ đô của nước Úc, nhưng Sydney lại được mọi người biết đến nhiều nhất khi nhắc đến Úc. Với hình ảnh là nhà hát Opera hình con sò. Nước Úc trong mắt mọi người là một thiên đường về biển đối nghịch với hình những con chuột túi Kangaroo trên những bãi đất rộng hay xuất hiện nhiều trong những bộ phim tham hiểm, phim thế giới hoang dã, thế giới động vật khi nói về hệ sinh thái nước Úc.

Và trong tháng 9 tới đây, khi mà mùa hè sắp kết thúc, mọi người đang bắt đầu chơi hết mình để tận hưởng những giọt nắng cuối cùng của mùa hè trên những bãi cát dài, trắng ngần thì liệu có ai đặt vé máy bay đi Sydney giá rẻ được hay không?

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Sydney tháng 9

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Sydney tháng 9

Cứ ngỡ rằng hành trình từ Sài Gòn sang Sydney thì Jetstar sẽ luôn là hãng bay có giá vé rẻ nhất. Nhưng nếu chịu khó lên kế hoạch kỹ lưỡng một tí, biết đâu lại mua được mức giá thấp hơn Jetstar như của hãng Tigerair hay Air Asia (Dù hành trình có kéo dài hơn… nhiều xíu).

 Giá vé máy bay đi Sydney tại Hà Nội tháng 9

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Sydney tháng 9

Tại Hà Nội, Jetstar cũng không thể thay đổi được gì khi mà những hãng bay như Air Asia, Tiger tăng gì thì Jetstar cũng.. tăng theo. Điều này vô tình tạo ra hình ảnh Jetstar là một hãng hàng không chỉ được cái nói khoác khi luôn đưa ra những chính sách hoàn vé khi giá vé hãng khác rẻ hơn. Nhưng tính tới thời điểm hiện tại, Jetstar đang bị rất nhiều hãng bay giá rẻ trong và ngoài nước đang cho lui dần về phía sau rất nhiều và nếu không có sự thay đổi gì về giá, đặc biệt khi mà trụ sở của Jetstar đặt tại Sydney (Lợi thế hơn rất nhiều so với những hãng của Singapore hay Malaysia).
Mọi thông tin cần được hỗ trợ khi book vé máy bay tại Hà Nội vui lòng gọi trực tiếp vào số 0981 8090 78 hoặc tra vé trực tiếp ngay tại website (thanh tra vé bên phải màn hình)

 Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sydney tháng 9

May mắn thay, tại Đà Nẵng, Jetstar lại là hãng có giá vé rẻ nhất với giá vé cuối cùng mà hãng đưa ra là 6.986.000 đồng vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sydney tháng 9. Và trong trường hợp khi mà vị tri thứ 2 thuộc về hãng hàng không quốc giá của Úc – Qantas Airways, chắc chắn vói hành khách Đà Nẵng thì gần 100% sẽ không ai cân nhắc lựa chọn hãng khác nếu Jetstar còn vé.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sydney tháng 9

Book vé máy bay khứ hồi đi Sydney 1 hãng hay 2 hãng

Nhiều vé máy bay khứ hồi đi Úc giá rẻ nhờ sự kết hợp giữa chiều đi, chiều về hay 1 chặng bay nào đó có nối chuyến sẽ có tối thiểu 2 hãng bay khác nhau cùng khai thác. Và tương tự như vậy, nếu ngày đi và ngày đến của mình quá xa nhau, hoặc quá gần nhau. Thì việc book vé máy bay 2 chiều của 2 hãng hoàn toàn không liên quan đến nhau là cách tốt nhất để đặt được vé máy bay khứ hồi giá rẻ.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Sydney, tuy không phải là thủ đô của nước Úc, nhưng Sydney lại được mọi người biết đến nhiều nhất khi nhắc đến Úc. Với hình ảnh là nhà hát Opera hình con sò. Nước Úc trong mắt mọi người là một thiên đường về biển đối nghịch với hình những con chuột túi Kangaroo trên những bãi đất rộng hay xuất hiện nhiều trong những bộ phim tham hiểm, phim thế giới hoang dã, thế giới động vật khi nói về hệ sinh thái nước Úc. Và trong tháng 9 tới đây, khi mà mùa hè sắp kết thúc, mọi người…

Đánh giá chung về bài viết

Giá vé
Chất lượng

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
94
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics