Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines

Giá vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines tháng 7

Giá vé máy bay đi Singapore VIetnam Airlines tháng 7

Giá vé máy bay đi Singapore VIetnam Airlines tháng 7

Với 3 chuyến bay mỗi ngày trong tháng 7 tới, Vietnam Airlines có 3 mức vé khác nhau tương ứng với 3 hạng ghế  nhằm phục vụ khách hàng tốt hàng trên đường bay từ TPHCM sang Singapore: Phổ thông (Tiết kiệm, tiêu chuẩn, linh hoạt) và Thương gia. Tuy đây là đường bay quốc tế, nhưng Vietnam Airlines vẫn chưa tung ra vé hạng nhất ở chặng này vì đường bay không dài lắm.

Tháng 7 tuy theo chu kỳ 4 mùa thì đã kết thúc mùa hè, nhưng tại Việt Nam thì đây chỉ mới bắt đầu mùa hè, mùa của những kỳ nghỉ. Thế nên nếu đã có dự định sang Singapore, quý khách nên đặt vé trước vì hiện tại vé tiết kiệm vẫn còn, càng để lâu quý khách càng có nhiều cơ hội bị tiếc nuối vì không mua được vé với giá thấp nhất mà mình mong muốn.

Xem vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền?

Vé máy bay sang Singapore Vietnam Airlines

Vé máy bay sang Singapore Vietnam Airlines

Đặt vé Vietnam Airlines đi Singapore giá rẻ ở đâu?

Sau khi đã có được quyết định cho riêng mình: Có nên mua vé Vietnam Airlines sang Singapore hay không. Hoặc nếu vẫn chưa có được quyết định cuối cùng, đang phân vân giữa dịch vụ, giá vé của Vietnam Airlines so với các hãng quốc nội và quốc tế khác thấy giá rẻ hơn nhưng chất lượng không biết thế nào?

Vậy đây là lúc quý khách cần tìm một đại lý chuyên bán vé đi Singapore của Vietnam Airlines như công ty Ánh Dương của chúng tôi. Ánh Dương sẽ giải đáp mọi thắc mắc, phân vân liên quan đến việc đi du lịch, định cư hay du học Singapore sao cho tiết kiệm.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay đi Singapore

Ngoài ra, với chính sách nhập cảnh khá nghiêm ngặt nhưng chưa rõ ràng hiện nay, đã có nhiều du khách Việt tốn kém sang Singapore nhưng rồi trở về Việt Nam ngay sau khi làm thủ tục nhập cảnh không thành công vì những lí do không ngờ trước được.

Vậy lí do đó là gì và làm sao có thể phòng tránh được?
Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Hotline: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78
Skype – Mr. Sáng: lesang0409
Skype – Mrs. Liễu: lina.lieu
Giá vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines tháng 7 Với 3 chuyến bay mỗi ngày trong tháng 7 tới, Vietnam Airlines có 3 mức vé khác nhau tương ứng với 3 hạng ghế  nhằm phục vụ khách hàng tốt hàng trên đường bay từ TPHCM sang Singapore: Phổ thông (Tiết kiệm, tiêu chuẩn, linh hoạt) và Thương gia. Tuy đây là đường bay quốc tế, nhưng Vietnam Airlines vẫn chưa tung ra vé hạng nhất ở chặng này vì đường bay không dài lắm. Tháng…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Thiên tài luôn cảm thấy mình đến sớm cả một thế kỉ. – Ralph Waldo Emerson

Đánh giá của quý khách 4.3 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics