Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Singapore Lion Air
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Singapore Lion Air

Những chiếc máy bay Linon Air đang neo đậu tại cảng

Những chiếc máy bay Linon Air đang neo đậu tại cảng

Hãng hàng không Lion Air

Lion Air là hãng hàng không của Indonesia, hãng thường xuyên tổ chức các đường bay đến Malaysia và Singapore. Tính đến thời điểm hiện tại, hãng hàng không Indonesia này có hơn 61 điểm đến khác nhau do 71 máy bay sẵn có phụ trách mỗi ngày. Dự tính sẽ mở thêm nhiều đường bay và số lượng chuyến bay mỗi ngày với 126 chiếc đang đặt làm :).

Giá vé máy bay đi Singapore Lion Air khoảng cuối năm nay

Bảng giá vé Lion Air từ Sài Gòn đi Singapore cuối 2017

Bảng giá vé Lion Air từ Sài Gòn đi Singapore tháng 10

Lưu ý: Giá vé trên đã bao gồm thuế và phí, nhưng so với thị trường vé máy bay giá rẻ như Vietjet hay Jetstar thì mức giá này chưa phải là cao (Vì chỉ thua 2 hãng giá rẻ trên).

Mỗi ngày Malindo bay 2 chuyến từ Sài Gòn sang Singapore, nhưng mỗi chuyến bay thay vì bay thẳng như Jetstar hay Vietjet Air thì cần phải quá cảnh tại sân bay Kuala Lumpur (chắc để đón thêm khách), với thời gian nối chuyến từ 1h45′ đến 6h15′. Nếu không may mắn, quý khách bay chuyến buổi sáng 10h20 thì đến 9h kém tối (giờ Singapore), mới ra được khỏi sân bay.

Quy ra tiền việt thì mức giá này trên 2 triệu đồn/vé/người lớn, thử xem giá vé máy bay đi Singapore Jetstar

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE

  • Địa chỉ : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động : 0938.900.778
  • Website : giavemaybay.org

Những tiện ích khi đi hãng Lion Air sang Singapore

Chỉ có những người già, khách đi cùng trẻ sơ sinh, trẻ em hay người bệnh, người yêu cầu xe lăn mới cần làm thủ tục checkin trực tiếp. Còn ngoài các trường hợp này có thể làm thủ tục checkin online. Đây là một ưu điểm mà những doanh nhân ưa thích vì tiết kiệm cho họ rất nhiều thời gian.

Các bữa ăn trên chuyến bay chỉ áp dụng miễn phí đối với hành khách hạng thương gia, qua đây cũng đủ để nhận biết Linon Air cũng chỉ là hãng máy bay giá rẻ của Indonesia.

Về chính sách hành lý chỉ nhỉnh hơn 2 hãng giá rẻ Việt Nam 1 tí là thay vì free 7kg xách tay, thì bây giờ miễn phí 10kg luôn, phần này sở dĩ nhiều hơn do chỗ ngồi trên máy bay của Lion Air khá rộng bởi chiếc Boeing 737-700ER

Hãng hàng không Lion Air Lion Air là hãng hàng không của Indonesia, hãng thường xuyên tổ chức các đường bay đến Malaysia và Singapore. Tính đến thời điểm hiện tại, hãng hàng không Indonesia này có hơn 61 điểm đến khác nhau do 71 máy bay sẵn có phụ trách mỗi ngày. Dự tính sẽ mở thêm nhiều đường bay và số lượng chuyến bay mỗi ngày với 126 chiếc đang đặt làm :). Giá vé máy bay đi Singapore Lion Air khoảng cuối…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Khám phá vĩ đại nhất trong thời đại hiện nay là con người có thể thay đổi cuộc sống của mình bằng cách thay đổi thái độ sống. – Oprah Winfrey

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics