Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Singapore khứ hồi rẻ nhất là bao nhiêu?
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Singapore khứ hồi rẻ nhất là bao nhiêu?

Chào quý khách, trong bài viết trước Ánh Dương có chia sẻ lí do vì sao Singapore được nhiều người ghé thăm mỗi năm và vì sao nên chọn nên mua vé máy bay đi Singapore về Việt Nam tại đại lý vé Ánh Dương.

Nhưng do nội dung bài viết mong lung, nói rẻ bằng vé nội địa, rẻ bằng giá vé trong nước nhưng quý khách vẫn chưa tưởng tượng được là rẻ bao nhiêu tiền cả. Vậy hôm nay Ánh Dương sẽ giúp quý khách cách tính giá vé đi máy bay  tiết kiệm v à tốt nhất khi mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ, thậm chí là vé máy bay rẻ nhất có thể.

Đầu tiên quý khách cần biết vé máy bay đi Singapore khứ hồi rẻ nhất là bao nhiêu và ngược lại. Giá vé dao động từ 2 triệu đến 5 triệu đồng (Lưu ý, chỉ từ 2 đến 5 triệu đồng). Quý khách đã sở hữu được 1 cặp vé khứ hồi giúp mình bay đi, bay về giữa 2 quốc gia (Bằng và thậm chí rẻ hơn so với 1 số giá vé nội địa khác).

Ngoài ra, quý khách có thể tự trả lời các câu hỏi sau và gửi thông tin đó với nhân viên tư vấn tại Ánh Dương để nhận được các giải pháp phù và tốt nhất nhé.

Quý khách cũng nên lưu ý vấn đề này, là hiện nay Nhà nước tại Singapore bắt buộc khi đi du lịch đến Sin cần phải mua vé khứ hồi (Nhằm tránh tình trạng trốn ở lại làm việc, như Mỹ). Qua đó mới thấy được tính kỷ luật và luật pháp của Singapore chặt chẽ thế nào, chúng ta lại càng an tâm hơn khi đi Singapore để du lịch lần nữa rồi nhỉ.

Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi cũng chỉ áp dụng cho vé khứ hồi 🙂 đi và về từ Việt Nam sang Singapore.

Nếu Tết này quý khách và gia đình mình đã quá nhàm chán với các địa điểm du lịch địa phương, vậy tại sao lại không nhanh tay, lẹ chân đặt ngay  vé máy bay giá rẻ đi Singapore tại phòng vé Ánh Dương.

Liên hệ đặt vé nhanh chóng: 08 62 67 1700 – Vé máy bay đi Singapore khứ hồi rẻ nhất

Giá vé máy bay khứ hồi đi Singapore về Việt Nam và ngược lại

Trên đây là giá vé khứ hồi của hãng Vietnam Airlines khứ hồi Singapore và Việt Nam

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics