Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Singapore giá rẻ tháng 2
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ tháng 2

Tháng 12 chưa đến 1 nửa nhưng nhiều công ty du lịch đã lên kế hoạch cho những chuyến đi, những tour tham quan hay ngay cả những cá nhân, đoàn thể cũng lên kế hoạch cho công việc của mình trước vài tháng. Và trong số đó đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM Ánh Dương cũng không thể nào bỏ qua cơ hội làm việc với khách hàng của mình bằng việc công bố và đưa ra những lơi khuyên đối với khách hàng nào muốn đặt trước vé máy bay đi Singapore tháng 2 sao cho có được mức giá rẻ nhất.

Jetstar vs Tiger Air

Tháng 2 là khoảng thời gian mà trong nước đang thi nhau chuẩn bị cho ngày lễ Tết, nhưng không phải ai cũng có cơ hội sup họp, có tâm trang để vui vẻ cùng nhau. Và đối với những ai không tâm trạng cho việc sum họp thì việc đi đây, đi đó để lấy lại cảm xúc hoặc quên đi nỗi buồn quạnh hịu chỉ riêng mình. Vậy chi phí cơ bản đi lại từ Việt Nam sang Singapore tháng 2 như thế nào là hợp lý. Cùng tham khảo giá vé đi Singapore tháng 2.

Giá vé tháng 2 từ Sài Gòn đi Singapore

Giá vé tháng 2 từ Đà Nẵng đi Singapore

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Singapore tháng 2

Giá vé tháng 2 từ Hà Nội đi Singapore

Xem giá vé máy bay từ Singapo

Nên lựa chọn hãng nào khi book vé tháng 2 đi Singapore

Qua bảng giá đã phí và thuế trên đây đối với các chặng bay từ Việt Nam sang Singapore thì mỗi người sẽ tự có câu trả lời  cho riêng mình. Vietnam Airlines tuy cũng khai thác luôn chặng bay từ Việt sang Sin nhưng giá vé vẫn còn khá cao so với những hãng bay giá rẻ phổ biến hiện nay. Và sau đây là những tiêu chí kèm theo gợi ý chọn lựa đối với ai chưa có kinh nghiệm mua vé đi Singapore:

  1. Chi phí thấp nhất: Dựa theo thứ tự giá vé hiện tại của từng hãng mà lựa chọn (Thấy hãng nào rẻ thì book hãng đó, thường là những hãng như: Jetstar, Tiger và Vietjet Air.
  2. Rẻ mà chất: Phần này nghiên về lợi nhuận khi mua hành lý như Vietjet Air, Tiger
  3. Chất nhưng hơi đắt: Từ Việt sang Sin nói về hãng bay chất lượng thì hiện tại có Vietnam Airlines là có mứ giá thấp nhất khi không so sánh với những hãng siêu rẻ  kể trên.

Lưu ý: Đặt vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore tại công ty vé máy bay giá rẻ TPHCM – Ánh Dương là lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm ít nhất 2 hãng bay cho hành trình khám quá đất nương sư tử biển – Singapore này.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Tháng 12 chưa đến 1 nửa nhưng nhiều công ty du lịch đã lên kế hoạch cho những chuyến đi, những tour tham quan hay ngay cả những cá nhân, đoàn thể cũng lên kế hoạch cho công việc của mình trước vài tháng. Và trong số đó đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM Ánh Dương cũng không thể nào bỏ qua cơ hội làm việc với khách hàng của mình bằng việc công bố và đưa ra những lơi khuyên đối với khách hàng nào muốn đặt trước vé máy bay đi Singapore tháng 2 sao…

Đánh giá chung về bài viết

Giá vé
Chất lượng

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
92
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics