Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Singapore giá rẻ tháng 12
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ tháng 12

Từ đầu năm đến nay và kể cả tháng 12 sắp tới đã có nhiều công ty, cá nhân tổ chức nhiều tour du lịch sang đến Đảo quốc sư tử – Singapore để du lịch và tham quan. Tuy bên cạnh đó cũng có không ít người để mang lại tai tiếng cho Việt Nam ta bằng cách đi làm chui này nọ.

Đặt vé máy bay đi Singapore tháng 12

Là một trng những công ty, đại lý vé máy bay thường xuyên book vé máy bay online đi Singapore cho hành khách của mình từ trong Nam ra đến ngoài Bắc, đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM luôn được quan tâm bởi sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và đặc biệt là giá vé lúc nào cũng cực kỳ cạnh tranh mà vẫn dảm bảo chất lượng hơn hẳn các đại lý và phòng vé khác trong và ngoài địa bàn Sài Gòn. Để xác minh được điều đó, mọi người có thể đặt vé đi Singapore tại cty từ Hà Nội cho đến Đà Nẵng và Sài Gòn qua online hay trực tiếp tại phòng vé.

Nhưng trước đó một tháng, mời quý khách tham khảo trước giá net của một số hãng bay đã mở bán hành trình của mình theo thông tin sau đây:

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore tháng 12

Nói về đi Singapore thì Jetstar và Vietjet Air là 2 hãng hàng không đang thay nhau ngồi vị trí số 1 của bảng xếp hạng với giá vé net thậm chí là đã phí và thuế cũng dưới 1 triệu đồng. Bên cạnh đó hãng đều bay thẳng thay vì phải quá cảnh hay nối chuyến tại đâu nếu khởi thành từ Sài Gòn.

Hiện tại về nối chuyến thì có các hàng bay của Malaysia như Air Asia và Malaysia Airlines.
Chi tiết book vé vui lòng gọi số 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore tháng 12

Giá vé máy bay đi Singapore tháng 12 từ Hà Nội

Vietjet Air là hãng đang bán vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore với giá cực kỳ rẻ mà vẫn đảm bảo bay thẳng. Trong khi đó, chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines có thể thực hiện chuyến bay này nhưng với giá vé cao gấp 4 lần so với Vietjet Air.

Câu hỏi đặt ra là Vietnam Airlines phải chăng đã bán giá quá đắt so với thị trường khi chi phí dịch vụ phục vụ trên máy bay không chiếm 20% sự chênh lệch giữa VJ và VN.

Thông tin đặt vé online đi Singapore tại Hà Nội vui lòng gọi qua 0981 80 9 0 78

Tài liệu so sánh với vé máy bay đi Singapore tháng 11 tại đây

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore tháng 12

Giá vé máy bay tháng 12 từ Đà Nẵng đi Singapore

Sang Đà Nẵng, Vietjet Air cũng không mà Jetstar cũng chẳng có. Đó là 2 hãng hàng không đang có mức giá vé máy bay rẻ nhất từ trước đến nay mà không phải bất cứ ai cũng dễ dàng lựa chọn được.

Có lẽ đây là một thiệt thòi mà VJ và BL đang cố gắng bù đắp trong thời gian tới bởi  dù bay thẳng hay nối chuyến thì giá vé cuối cùng chắc chắn cũng hơn 4 triệu đồng.

Đặt vé máy bay bay thẳng từ Đà Nẵng sang Singapore tháng 12 này gọi ngay 0938 900 77 8- 098 1 809078

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Singapore tháng 12

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Từ đầu năm đến nay và kể cả tháng 12 sắp tới đã có nhiều công ty, cá nhân tổ chức nhiều tour du lịch sang đến Đảo quốc sư tử - Singapore để du lịch và tham quan. Tuy bên cạnh đó cũng có không ít người để mang lại tai tiếng cho Việt Nam ta bằng cách đi làm chui này nọ. Là một trng những công ty, đại lý vé máy bay thường xuyên book vé máy bay online đi Singapore cho hành khách của…

Đánh giá chung về bài viết

Rẻ
Hỗ trợ
Phản hồi

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
87
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics