Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Singapore giá rẻ tháng 11
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ tháng 11

Tính tới thời điểm Vietjet Air chưa ra đi vào khai thác chặng bay từ Sài Gòn – Singapore thì JetstarTiger Airways là 2 hãng hàng không có giá vé rẻ nhất cho hành trình này. Nhưng sau khi Vietjet Air ra đời thì chuyện đó không còn tồn tại nữa. Bởi dù có tồn tại chương trình khuyến mãi nào hay không thì Vietjet Air vẫn luôn là hãng có chuyến bay rẻ nhất (Trừ trường hợp đi gấp thì lúc đó, đôi khi hãng Vietjet Air lại đắt nhất bởi chỉ còn những vé giá… đắt mà thôi)

ve may bay di singapore thang 11

Vậy tồn tại song song với Vietjet Air hiện nay thì còn những hãng hàng không nào nữa? Và đâu mới là hãng hàng không được đánh giá tốt nhất hiện nay nếu không xét về sự chênh lệch về giá

Chi tiết giá vé máy bay đi Singapore tháng 11

Giá vé máy bay đi Singapore tháng 11 của những hãng hàng không giá siêu rẻ

Lưu ý: Giá vé được liệt kê trên đây đều là của những hãng hàng không giá rẻ của những hãng hàng không Đông Nam Á hiện nay. Giá vé chưa bao gồm phí và thuế.

Đặt vé máy bay đi Singapore Vietjet Air tại đây

Xem giá vé máy bay đi Singapore từ Hà Nội qua bài viết này

Phụ thuộc vào hãng bay mà quý khách đặt mà hành trình bay cũng như thời gian cất cánh, hạ cánh hay tổng thời gian bay sẽ hoàn toàn khác nhau. Nhưng chắc chắn đích đến cuối cùng vẫn là sân bay quốc tế 4 sao Changi (Singapore).

Bên cạnh 3 hãng hàng không kể trên thì Tiger Airways cũng nằm trong số những hãng hàng không thường xuyên được hành khách book vé từ Sài Gòn sang Sin nếu Vietjet Air không còn vé (thay vì đặt Air Asia bởi thời gian bay sẽ kéo dài khá lâu).

Ngoài ra giá vé trên đây chỉ chính xác tại thời điểm hiện tại do tính chất vé máy bay là giá luôn thay đổi, đồng thời tiền tệ cũng sẽ thay đổi từng ngày giá trị của nó mà vé quốc tế lại tính bằng đô Mỹ nên sẽ luôn có sự thay đổi giá vé.

Mọi thông tin chi tiết khi book, giữ chỗ vé đi Singapore tại Sài Gòn, Hà Nội hay Đà Nẵng vui lòng gọi số 0938 900 778

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Tính tới thời điểm Vietjet Air chưa ra đi vào khai thác chặng bay từ Sài Gòn - Singapore thì Jetstar Và Tiger Airways là 2 hãng hàng không có giá vé rẻ nhất cho hành trình này. Nhưng sau khi Vietjet Air ra đời thì chuyện đó không còn tồn tại nữa. Bởi dù có tồn tại chương trình khuyến mãi nào hay không thì Vietjet Air vẫn luôn là hãng có chuyến bay rẻ nhất (Trừ trường hợp đi gấp thì lúc đó, đôi khi hãng Vietjet Air lại đắt nhất bởi chỉ còn những vé giá... đắt…

Đánh giá chung về bài viết

Giá vé rẻ
Tốc độ giữ chỗ
Hỗ trợ miễn phí nhưng chất lượng

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
96
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics