Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Sapporo, Nhật Bản
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Sapporo, Nhật Bản

Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm du lịch nào đó tại Châu Á, nhưng lại có một chút màu của phương Tây trộn lẫn với nhau thì hãy đến với Sapporo (Nhật Bản): Với những con đường rộng thênh thang sẵn sàng trở thành một sân bay khổng lồ cho bất cứ cuộc tập kích nào từ thế lực thù địch. Và bạn biết không, những công trình, kiến trúc mạng đậm màu sắc phương Tây được thiết kế bởi chính những kiến trức sư người Mỹ.

Cách đặt vé máy bay đi Sapporo, Nhật Bản nhanh chóng

Mỗi năm, Sapporo đón một lượng lớn khách đến đây để hòa mình vào các lễ hội, những khu vực tổ chức các môn thể thao mùa đông (Và tất nhiên những vị khách này đều là những người giỏi chịu đựng ở thời tiết có nhiệt độ thấp).

Đến với những địa điểm tham quan có tiếng, những món ăn địa phương nơi đây bạn sẽ tự trả lời cho mình câu hỏi tại sao Nhật Bản lại ví như một nước phương Tây thu nhỏ. Còn bây giờ, hãy tìm hiểu những chặng bay, hãng bay và hành trình phổ biến nhất, được nhiều người Việt lựa chọn nhất khi đặt vé máy bay đi Sapporo ở hầu hết những tháng trong năm.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Sapporo (Nhật)

Từ sân bay Tân Sơn Nhất, nếu quý khách không phải là người ngại ngùng sự chờ đợi hoặc quý trọng tiền bạc hơn thời gian thì Air Asia chính là hãng bay phù hợp nhất với mình: Chỉ với giá vé khoảng 5,6 triệu đồng quý khách đã có thể di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) sang sân bay Chitose (Sapporo). Tuy chặng bay sẽ kéo dài gần 1 ngày trời (22h35′) nhưng nó sẽ giúp quý khách tiết kiệm được khoảng 1,3 triệu đồng khi di chuyển theo chuyến bay của EVA Airways (một hãng bay vô cùng nổi tiếng của Đài Loan tại Việt Nam).

Chi tiết hơn về chặng bay, quy định hành lý, hành khách vui lòng gọi vào số 0938 900 778  – 0981 8090 78.

2 hãng bay rẻ nhất từ Sài Gòn đến Sapporo, Nhật

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Sapporo (Nhật)

Từ Hà nội, sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về hãng bay, nhưng đồng nghĩa với việc giá vé cũng sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi top những chuyến bay rẻ nhất trong ngày lại hoàn toàn phủ kín danh sách bởi những hãng bay quốc gia đắt tiền như Asiana, China Airlines, Hong Kong Airlines,….

Điểm nhẹ nhàng và dễ chấp nhận khi book vé máy bay cũng những hãng này là sự chênh lệch về giá không nhiều, đồng thời tổng thời gian bay cũng tương đương nhau khiến cho việc so sánh nên đi hãng nào để đến Sapporo nghiên về cảm tính cũng như về giá nhiều hơn, dẫn đến việc đưa ra quyết định cho những ai có hay chưa có kinh nghiệm cũng trở nên dễ dàng hơn.

4 hãng bay rẻ có giá rẻ nhất từ Hà Nội đi Sapporo, Nhật

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sapporo (Nhật)

Sang đến Đà Nẵng, giá vé máy bay đi Sapporo chắc chắn phải đắt hơn Hà Nội: Nhu cầu thấp hơn và chặng bay cũng.. dài hơn. Nhưng để đến Sapporo cùng với thời gian khi khởi hành tại Hà Nội hay Sài Gòn (không nối chuyến nội địa), buộc hành khách phải biết cách chọn lựa những giờ bay, hãng bay và chuyến bay phù hợp.

Và không ai có thể làm tốt điều này hơn đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM – Ánh Dương. Với kinh nghiệm trong việc book vé, tư vấn giữ chỗ cho khách hàng của mình. Công ty vé má bay Ánh Dương không những book được vé máy bay đi Takamatsu, Nhật Bản mà bất cứ hành trình nào cần mua vé máy bay sang Nhật, công ty đều có thể tư vấn và hỗ trợ tốt nhất (thậm chí là không đặt lợi nhuận, hiệu suất bán vé lên hàng đầu khi tư vấn cho khách của mình)

3 hãng bay có giá rẻ nhất từ Đà Nẵng đi Sapporo, Nhật

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm du lịch nào đó tại Châu Á, nhưng lại có một chút màu của phương Tây trộn lẫn với nhau thì hãy đến với Sapporo (Nhật Bản): Với những con đường rộng thênh thang sẵn sàng trở thành một sân bay khổng lồ cho bất cứ cuộc tập kích nào từ thế lực thù địch. Và bạn biết không, những công trình, kiến trúc mạng đậm màu sắc phương Tây được thiết kế bởi chính những kiến trức sư người Mỹ. Cách đặt vé máy bay đi Sapporo,…

Đánh giá chung về bài viết

Giá rẻ
Chất lương

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
92
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics