Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ tại giavemaybay.org

Mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ chỉ từ 700 USD cho vé một chiều và đã bao gồm thuế phí. Trong những mùa thấp điểm thì giá vé có thể hấp dẫn hơn chỉ từ 500 USD. Đây là cơ hội cho những ai đang có nhu cầu đi du lịch Mỹ hay thăm thân, du học, định cư …….

Hiện nay đã có rất nhiều các hãng bay quốc tế bán vé máy bay đi San Francisco với giá rất cạnh tranh như Vietnam Airlines, Eva Airways, China Airlines, Cathay Pacific, Korean Air, Singapore Airlines, Asiana Airlines …… Tuy nhiên chưa có hãng bay nào có chuyến bay thẳng từ TPHCM đến Mỹ, tất cả đều quá cảnh ít nhất 01 chặng tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore ……

ve may bay di san francisco

Các chuyến bay từ TPHCM đi San Francisco mất ít nhất trên 20 giờ đồng hồ mới có thể đến được San Francisco. San Francisco là một trong những thành phố lớn của tiểu bang California, tập trung rất nhiều kiều bào Việt Nam sinh sống và làm việc tại đây, nên mỗi năm San Francisco tiếp nhận một số lượng khá lớn khách du lịch cũng như định cư từ Việt Nam sang.

Các hãng bay quốc tế cũng đã tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho Kiều bào Việt Nam đi lại một cách tiện lợi và nhanh chóng từ Việt Nam sang San Francisco và ngược lại bằng cách khai thác nhiều chặng bay, nhiều chuyến bay và giá vé rất cạnh tranh…..

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI SAN FRANCISCO

gia ve may bay TPHCM di San Francisco 1

gia ve may bay TPHCM di San Francisco 2

Đặt vé máy bay đi San Francisco tại Ánh Dương bạn sẽ được gì?

  • Có đội ngũ nhân nhiên tư vấn nhiệt tình.
  • Hỗ trợ quý khách chọn được đường bay tốt nhất.
  • Chọn được thời gian bay hợp lý nhất.
  • Giá vé cạnh tranh nhất.
  • Giải quyết mọi vấn đề liên quan cũng như thắc mắc cho những ai lần đầu tiên đến Mỹ hay có thể là đã đi thường xuyên…
  • Đặt vé máy bay nhanh chóng, thanh toán đơn giản và tiện lợi.
  • ……..

Thật yên tâm đúng không nào ? Còn chờ gì nữa sao không chọn Ánh Dương để đặt vé máy bay đi Mỹ ngay hôm nay để được những tấm vé tốt nhất, được phục vụ một cách chu đáo và tận tình ….

Bên cạnh đó Ánh Dương là một trong những đại lý bán vé máy bay quốc tế uy tín nhất hiện nay tại TPHCM, là đại lý chính thức của Vietnam Airlines, Eva Air Ways, China Airlines, Korean Air, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Japan Airlines ….. do đó, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt vé máy bay giá rẻ tại Ánh Dương mà không cần phải mất thời gian đi tìm đại lý vé máy bay uy tín và chất lượng, vì giờ đây đã có Ánh Dương.

ÁNH DƯƠNG – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – CHUYẾN BAY AN TOÀN.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics