Trang chủ » Vé Máy bay Nội Địa » Vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ

Đại lý vé máy bay đi Rạch Giá Kiên Giang

Đại lý vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ của phòng vé máy bay Ánh Dương tại Thành Phố Hồ Chí Minh có trụ sở tại số 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM. Ánh Dương là đại lý chính thức của hãng Vietnam Airlines tại Tp HCM cung cấp vé máy bay đi Kiên Giang với giá tốt nhất.

ve-may-bay-di-rach-gia-gia-re

Rạch Giá là một trong những sân bay của Kiên Giang, ngoài Rạch Giá ra, Kiên Giang còn có sân bay Phú Quốc, tuy nhiên vé máy bay đi Phú Quốc thường có giá rẻ hơn đi Rạch Giá, bởi Phú Quốc là điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch hơn Rạch Giá.Do đó vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ sẽ khó tìm mua hơn đi Phú Quốc.

Giá vé máy bay đi Rạch Giá từ Tp Hồ Chí Minh của hãng Vietnam Airlines rẻ nhất là 350.000đ. Giá vé chưa bao gồm thuế phí và giá vè là một chiều. Mỗi ngày từ Tp Hồ Chí Minh có 1 chuyến bay đến Rạch Giá vào lúc 06 giờ 10 phút và Rạch Giá đi Sài Gòn vào lúc 07 giờ 30 phút.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn – Rạch Giá

gia-ve-may-bay-Sai-Gon-Rahc-Gia

Liên hệ đại lý Ánh Dương để đặt vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ ngay hôm nay 0938.900.778. Hoặc truy cập website giavemaybay.org để biết thêm các chương trình khuyến mãi cũng như quy định hàng không.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics