Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Quảng Châu tháng 9
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Quảng Châu tháng 9

Để hồi đáp lại nhu cầu cần đặt vé máy bay đi Kinh doanh của những ông chủ trẻ trong lĩnh vực thời trang thời đại mới hiện nay. Nhu cầu bay gấp sang Quảng Châu hoặc đảm bảo an toàn chuyến đi sang Trung Quốc một cách tốt nhất, thì bên cạnh việc đi bằng đường bộ. Máy bay là phương tiện đảm bảo an toàn và tăng hiệu suất kinh doanh nhất, đặc biệt vào các dịp hội chợ thương mại, hôi chợ thời trang được tổ chức tại Quảng Châu mà thời gian đi lại nhiều lần không thể cho phép được.

Ve may bay di Quang Chau thang 9

Ve may bay di Quang Chau thang 9

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu

Tại TPHCM, nhu cầu đi lại Quảng Châu nhiều hơn so với Hà Nội (Vì khoảng cách địa lý xa hơn nên việc ưu tiên đi lại bằng máy bay cũng cao hơn so với Hà Nội). Nhưng may mắn là tháng 9 tới đây, Jetstar lại đưa ra một số chương trình vé giá rẻ chỉ từ 300.000 đồng/vé.
Do đây là mức giá khá tiết kiệm nên sô lượng vé sẽ giới hạn, đặc biệt là với nhu cầu kinh doanh thời trang như hiện nay thì nên gọi điện đến cty Ánh Dương để giữ chỗ càng sớm càng tốt. Hotline 09818 090 78.

Trường hợp gọi chậm, đặt vé trễ khi đi Quảng Châu của Jetstar thì China Southern chính là lựa chọn thay thế bắt buộc để có được mức giá rẻ nhất là 1.822.000 đồng/vé. Ngoài ra thì Malindo hay Vietnam Airlines cũng là một trong những lựa chọn thay thế tiếp theo sau China Southern.

Lưu ý: Giá vé trên đây chưa bao gồm phí và thuế và chỉ tham khảo trong thời điểm hiện tại.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu

Từ Hà Nội đi Quảng Châu, khi Jetstar khuyến mãi giá vé còn rẻ hơn so với trong TPHCM, nhưng giờ bay cũng có phần trễ hơn (Hơn 23h đêm). Tương tự China Southern cũng là lựa chọn dự bị khi hụt hẫng khi không mua được vé giá rẻ của Jetstar, nhưng giá vé tiết kiệm hơn 500.000 đồng so với cất cánh từ TPHCM sang Quảng Châu.

Riêng Vietnam Airlines giá vé có phần cao hơn 1 triệu đồng so với cất cánh tại TPHCM. Chi tiết giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu những tháng trước đó vui lòng tham khảo tại đây.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu tháng 9

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu tháng 9

Giá và các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Quảng Châu

Từ Đà Nẵng đi Quảng Châu ngoài gương mặt cũ là Vietnam Airlines bay thẳng chỉ 2 tiếng sang Quảng Châu. Nhưng những vị trí dẫn đầu trong tuyến bay từ Đà Nẵng sang Quảng Châu vào tháng 9 lại thêm sự xuất hiện của hãng hàng không giá rẻ Malaysia, Air Asia với giá net không khá là cao 3.547.000 đồng. Nhưng điều đặc biệt là phí và thuế của Air Asia rất thấp, nên lúc chưa cộng phí và thuế giá của hãng khá cao nhưng khi đến tay người tiêu dùng thì lại là 1 trong những hãng giá rẻ nhất thời điểm hiện tại.

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Quảng Châu

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Quảng Châu

Để hồi đáp lại nhu cầu cần đặt vé máy bay đi Kinh doanh của những ông chủ trẻ trong lĩnh vực thời trang thời đại mới hiện nay. Nhu cầu bay gấp sang Quảng Châu hoặc đảm bảo an toàn chuyến đi sang Trung Quốc một cách tốt nhất, thì bên cạnh việc đi bằng đường bộ. Máy bay là phương tiện đảm bảo an toàn và tăng hiệu suất kinh doanh nhất, đặc biệt vào các dịp hội chợ thương mại, hôi chợ thời trang được tổ chức tại Quảng Châu mà thời gian đi lại nhiều lần…

Đánh giá chung về bài viết

Rẻ
Chất lượng
Uy tín

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
97
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics