Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Quảng Châu tháng 8
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Quảng Châu tháng 8

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ mua vé máy bay đi Quảng Châu vào giữa tháng nhưng lại đi trong tháng (nghĩa là mua sớm tối đa 2 tuần) hay chưa? Và nếu đặt vé đi như vậy thì giá vé máy bay cao hay là thấp, có còn cơ hội mua vé máy bay giá rẻ hay không? Nội dung bài viết này sẽ phân tích về giá vé máy bay đi Quảng Châu vào tháng cuối cùng của mùa thấp điểm, khi mà bạn đặt sớm tối đa chỉ 2 tuần.

Tìm đặt vé máy bay khứ hồi đi Quảng Châu

Giá vé từ Việt Nam sang Quảng Châu tháng 8

Tuy tháng 8 vẫn chưa thực sự kết thúc giai đoạn đoạn cao điểm của mùa hè nhưng đó là những hành trình đến các điểm du lịch. Nhưng với hành trình từ Việt Nam sang Quảng Châu thì tháng 8 có phải là mùa cao điểm hay không. Cùng xem những mức giá rẻ nhất trong tháng ngay bây giờ.

TPHCM – Quảng Châu khứ hồi

Khứ hồi TPHCM – Quảng Châu 2 tuần

Bay thẳng từ TPHCM đến Quảng Châu trong gần 3 giờ đồng hồ (2 tiếng 50 phút) của hãng Jetstar, mọi người sẽ được mua với giá rẻ nhất trong ngày hôm đó với giá  6.429.000đ/người/khứ hồi (đã phí + thuế). Với những ai muốn trải nghiệm cảm giác bay quốc tế giữa hãng quốc gia và hãng giá rẻ thì có thể kết hợp giữa lượt đi của Vietnam AIrlines và lượt về của Jetstar Pacific với giá vé 7.177.000đ/người.

Lưu ý: Chỉ chênh lệch khoảng 700.000đ nhưng quý khách được miễn phí đến 30kg hành lý ký gửi ở lượt đi mà thôi.

Hà Nội Quảng Châu khứ hồi

Hà Nội – Quảng Châu khứ hồi 2 tuần

Bay từ Hà Nội, thật tiếc khi Jetstar lại không khai thác chặng bay này. Nhưng dưới sự chênh lệch giữa China Southern và Vietnam Airlines chỉ 350.000đ/2 chiều chắc chắn bất cứ hành khách nào ngoài Trung Quốc đều chọn lựa Vietnam Airlines cho dù thời gian bay có lâu hơn khoảng 15 – 20 phút nhưng sự an toàn chắc chắn là cao hơn khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Trung Quốc, quốc gia vốn không được hảo cảm với nhiều nước trên Thế giới chứ không chỉ riêng Việt Nam ta.

Khứ hồi Đà Nẵng – Quảng Châu

Bay từ Đà Nẵng, thời gian bay tối thiểu cũng phải 2 tiếng, nhưng với nhu cầu đi Trung Quốc tại đây khá là ít nên khi Vietnam Airlines chỉ khai thác mỗi chặng bay thẳng duy nhất với giá vé ccao hơn so với bay từ Sài Gòn và Hà Nội là 10.049.000đ/người/khứ hồi. Chuyến đi lúc 17h25 và về lúc 21h40, chỉ một sự chọn lựa duy nhất nếu những ai muốn bay nhanh và không muốn gặp phiền phức khi quá cảnh.

Tại Đà Nẵng, mọi người có thể đặt vé onlie bằng  cách gọi điện hoặc chat theo số 0981 8090 78 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Đà Nẵng – Quảng Châu khứ hồi 2 tuần tháng 8

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ mua vé máy bay đi Quảng Châu vào giữa tháng nhưng lại đi trong tháng (nghĩa là mua sớm tối đa 2 tuần) hay chưa? Và nếu đặt vé đi như vậy thì giá vé máy bay cao hay là thấp, có còn cơ hội mua vé máy bay giá rẻ hay không? Nội dung bài viết này sẽ phân tích về giá vé máy bay đi Quảng Châu vào tháng cuối cùng của mùa thấp điểm, khi mà bạn đặt sớm tối đa chỉ 2 tuần. Tìm…

Đánh giá chung về bài viết

Giá cả
Thời gian

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
95
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics