Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Phuket giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Phuket giá rẻ

Hiện tại bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Phuket Thái Lan của những hãng hàng không lớn nhưng vẫn chưa tìm được cho mình hãng nào là hãng có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, chắc hẳn bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề đó, khi mà ngày nay, số lượng nội dung đang ngày một gia tăng thì mọi người cũng đang ngầm hiểu ra rằng không ai hơn thua ai về việc đi giá rẻ hay là giá đắt cả.

Hiện tại từ Việt Nam, vẫn chưa có bất cứ chuyến bay nào bay thẳng đến Phu ket mà sẽ cần nối chuyến tại Bangkok, Singapore, Kula Lumpur hoặc một quốc gia nào đó rồi mới đến Phuket (Thái Lan). Chi tiết về giá vé hành trình bay sẽ được liệt kê trong chi tiết bài viết sau đây.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Phuket Thái Lan

Bảng giá vé từ TPHCM đi Phuket Thái Lan

Bảng giá vé từ TPHCM đi Phuket Thái Lan

Thông thường thì với các chặng bay quá cảnh tại 1 điểm thì sẽ được nối chuyến tại Thủ đô của quốc gia hãng đó (nếu xuất phát không từ nước đó).
Như chi tiết bảng giá phía trên, chúng ta thấy các hãng rẻ nhất hiện tại là Thai Airways, Malaysia và Vietnam Airlines đều có thời gian bay tầm 6 tiếng 30 phút với 1 lần nối chuyến.

Vậy theo như chú thích vừa rồi mà Ánh Dương vừa nêu thì khi bay từ TPHCM bằng hãng Thai Airways hoặc Vietnam Airlines thì quý khách sẽ nối chuyến tại sân Suvarnabhumi Intl (Bangkok), sau đó tiếp tục chặng bay nội địa từ Bangkok sang Phuket.
Còn nếu quý khách lựa chọn hãng hàng không Malaysia Airlines thì sẽ quá cảnh tại Kuala Lumpur

Lưu ý: Giá vé trên chưa bao gồm phí và thuế, ngoài ra khi nối chuyến tại Bangkok trước khi đến Phuket, quý khách sẽ đổi máy bay và làm luôn thủ tục lấy hành lý ký gửi để tiến hành nhập cảnh để thực hiện tiếp chặng bay nội địa. Nên những ai lần đầu đi các chuyến bay nối chuyến thế này thì vui lòng liên hệ công ty Ánh Dương theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhiều thông tinh và chuyến bay có thể giúp đỡ tốt quý khách cho hành trình loại này nhất.

Hiện công ty Ánh Dương là đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không Việt Nam và đại lý của hơn 200 hãng quốc tế khác với hơn 6 năm trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay quốc tế, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về những lời tư vấn khi đặt vé máy bay đi Thái Lan rẻ tại công ty Ánh Dương.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics