Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Phnom Penh Campuchia giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Phnom Penh Campuchia giá rẻ

Campuchia giờ đây ngày một phát triển nhờ sự đầu tư của Trung Quốc và các tập đoàn lớn tại Việt Nam sang đây. Nhưng cũng có thể gần mực thì đen nên người dân Campuchia cũng không ưa gì người.. Việt Nam mấy. Mà chuyện đó cũng không phải là vấn mà chúng ta quan tâm hôm nay.

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Phnom Penh giá rẻ

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Phnom Penh giá rẻ

Với tốc độ phát triển của Campuchia như vậy đã thu hút, hấp dẫn không những những khách du lịch từ các quốc gia ngoài khu vực Đông Nam Á đến đây tham qua mà ngay bản thân là láng giềng với Campuchia thì Việt Nam hàng ngày vẫn sống với người dân Campuchia giống như là một gia đình, một làng xóm vậy. Như người dân ở Bình Phước, Sóc Trăng vẫn qua lại biên giới Campuchia để cùng nhau đi săn con này, con nọ trong rừng. Hay những chuyến buôn lậu thuốc lá từ Campuchia về Việt Nam vẫn diễn ra hàng ngày bằng đường bộ, đường thủy. Nhưng không vì gần như vậy mà nghành hàng không giữa 2 quốc gia lại không được đẩy mạnh, mà ngược lại còn xếp vị trí thứ 2 thậm chí chí là số 1 so với các xe khách nữa. Vậy từ Việt Nam đến thủ đo Phnom Penh có thể khởi hành từ đâu? Giá vé máy bay đi Phnom Penh tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng như thế nào? Có bao nhiêu hãng bay giá rẻ, bao nhiêu hãng bay lâu đời khai thác chặng bay từ Việt Nam sang Phnom Penh nói riêng và Campuchia nói chung?

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Phnom Penh

TPHCM, tuy là khu vực miền Nam, là trun tâm gần Campuchia nhất nhưng phải nối đây là nơi trung chuyển và tổ chức chặng bay sang Campuchia nhiều nhất hơn cả Hà Nội (Thủ đô nối liền thủ đô). Trong đó Vietnam Airlines và Cambodia Airlines là 2 hãng hàng không quốc gia lâu đời và thay phiên nhau khai thác chặng bay này. Nhưng giờ đây, với sự góp vui của hãng giá siêu rẻ Vietjet Air của chúng ta, sẽ giúp hành khách có được một mức giá rẻ hơn 10 lần (199.000 đồng/vé) so với những hãng hàng không lâu năm trước đó và 5 lần so với hãng bay của Doha.

Tất cả các chặng bay khởi hành từ TPHCM mà nằm trong top 10 giá rẻ đều bay thẳng sang Phnom Penh.

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm phí và thuế và chỉ chính xác tại thời điểm hiện tại, vui lòng gọi 0938 900 778 để được báo giá vé máy bay đi Campuchia chính xác tại thời điểm.

Những hãng bay từ TPHCM đi Phnom Penh rẻ nhất

Những hãng bay từ TPHCM đi Phnom Penh rẻ nhất

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phnom Penh

Tại Hà Nội, các hãng giá rẻ vẫn chưa ưu tiên nhiều lắm với chặng bay từ Hà Nội sang Phnom Penh nên Vietnam Airlines vẫn là người vừa vui vừa buồn khi một mình rải đều các chuyến bay từ trong bảng xếp hạng 10 chuyến bay rẻ nhất mỗi ngày.

Với giá vé gần 3 triêu đồng, mọi người cũng không được bay thẳng sang Campuchia mà cần bay vào TPHCM, chờ đợi khoảng 7 tiếng, sau đó mới tiếp tục bay từ TPHCM sang Campuchia 😀 cùng với những hành khách tại TPHCM.

Tại Hà Nội mọi người có thể liên hệ với các phòng vé trong khu vực hoặc mua vé máy bay đi Phnom Penh Online qua số 09818 090 78.

Vé máy bay rẻ nhát từ Hà Nội đi Phnom Penh

Vé máy bay rẻ nhát từ Hà Nội đi Phnom Penh

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Phnom Penh

Từ Đà Nẵng, xem vậy mà được nhiều hãng bay ngoại quốc quan tâm hơn so với Hà Nội. Do Vietjet Air vẫn chưa được chiếc máy bay nào từ Đà Nẵng sang Campuchia cả nên với 80 USD, Bangkok Airways là hãng có giá rẻ nhất từ Đà Nẵng đi Phnom Penh hiện tại. Chuyến bay của hãng sẽ quá cảnh tại Bangkok trước khi sang Phnom Penh, nếu đi Vietnam Airlines thì cũng nối chuyến tại TPHCM.

Đặt vé qua hotline 0938 900 778 – 09818 090 78, có thể book vé máy bay từ Campuchia về Việt Nam qua hệ thống thanh toán của ngân hàng Sacombank tại Campuchia.

Vé máy bay rẻ nhất từ Đà Nẵng đi Phnom Penh

Vé máy bay rẻ nhất từ Đà Nẵng đi Phnom Penh

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics