Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Pháp Vietnam Airlines
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Pháp Vietnam Airlines

Thành phố nơi đặt nền mống cho những nụ hôn nồng nàng, đầy lãng mạn mà Việt Nam nói ẩn dụ là nấu cháo lưỡi. Tuy có hơn 50 hãng bay trong và ngoài nước bay chặng từ Việt Nam sang Pháp, nhưng Vietnam Airlines hầu như là hãng bay được lựa chọn nhiều nhất ở khắp các mạng bay đến Châu Âu, Châu Mỹ, Úc,…

Với lợi thế là hãng bay nội địa, Vietnam Airlines đã tạo lòng tin và sự tín nhiệm, thói quen đi máy bay dịch vụ chất lượng ngay tại quê nhà nên dù sau khi đi thử những hãng bay. Giờ thì cùng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM dự đoán Vietnam Airlines đưa ra mức giá như thế nào thì vé máy bay đi Pháp của hãng mới được cộng đồng lựa chọn và đánh giá cao nhất.

Vé đi Pháp Vietnam Airlines ưu và nhược điểm ở từng chặng bay

Liên doanh đi Pháp cùng Vietnam Airlines

Với chặng bay từ Sài Gòn và Đà Nẵng đi Pháp, khi đặt vé của Vietnam Airlines, hành trình của quý khách sẽ được kết hợp với hãng hàng không của Ấn Độ (Jet Airways). Thế nên khi đặt vé hành trình này, quý khách chỉ bay chặng đầu tiên của Vietnam Airlines, những đường bay còn lại từ Mumbai đến Paris (Pháp) đều do hãng Jet Airways phụ trách vận tải hành khách.

Lưu ý: Tuy là đường bay quốc tế, nhưng Vietnam Airlines cũng chỉ có 1 kiện hành lý ký gửi 30kg duy nhất. Nếu quý khách muốn có nhiều ưu đãi về hành lý hơn, vui lòng liên hệ hệ booker cty Ánh Dương để được tư vấn hành trình phù hợp hơn ở cùng mức giá và hạng ghế.

Vietnam Airlines một mình đi Pháp

Khởi hành từ Hà Nội, hành khách sẽ không lo học lại qui tắc đi máy bay, cách thoát hiểm trên máy bay của bất cứ hãng bay nào khác ngoài Vietnam Airlines. Bởi chặng bay mà Vietnam Airlines đưa ra khai thác sẽ bay thẳng từ TPHCM sang Paris (Pháp) sau khi bay từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Ưu điểm của đường bay này là quý hành khách nào chưa có kinh nghiệm bay nối chuyến quốc tế cũng có thể an tâm bởi 2 việc sau đây:

  • Nối chuyến tại sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Dù nối chuyến tại nước ngoài thì vẫn có sẽ nhận được sự hỗ trợ dễ dàng và nhanh chóng nhất của Vietnam Airlines.
  • Tham khảo giá vé từ Hà Nội đi Pháp tại đây

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp của Vietnam Airlines như thế nào?

Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines duy nhất cho đại lý một mức giá ưu đãi riêng để thúc đẩy doanh số và khích lệ việc bán vé máy bay của hãng cho từng đại lý. Vậy nên ngoài các giá vé máy bay khuyến mãi đi Pháp siêu đặc biệt, thì việc mua vé máy bay qua đại lý là cách tốt nhất để có được giá vé ưu đãi của Vietnam Airlines.

Với chính sách bán vé mà cty Ánh Dương phân biệt đối với hành trình bay, khi đặt vé đi Pháp Vietnam Airlines tại cty Ánh Dương trực tiếp hay offline quý khách đều được báo giá thấp hơn so với hãng mà vẫn đảm bảo thẻ hội viên (của Vietnam Airlines) vẫn được tích điểm đầy đủ. Mọi thông tin cần được giải đáp vui lòng liên hệ cty Ánh Dương theo số hotline 0938 900 778 – 0981 8090 78.

Thành phố nơi đặt nền mống cho những nụ hôn nồng nàng, đầy lãng mạn mà Việt Nam nói ẩn dụ là nấu cháo lưỡi. Tuy có hơn 50 hãng bay trong và ngoài nước bay chặng từ Việt Nam sang Pháp, nhưng Vietnam Airlines hầu như là hãng bay được lựa chọn nhiều nhất ở khắp các mạng bay đến Châu Âu, Châu Mỹ, Úc,... Với lợi thế là hãng bay nội địa, Vietnam Airlines đã tạo lòng tin và sự tín nhiệm, thói quen đi máy bay dịch vụ chất lượng ngay tại quê nhà nên dù sau khi…

Đánh giá chung về bài viết

Giá cả
Chất lượng
Hỗ trợ

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
93
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics