Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Pháp giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Pháp giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ tại HCM

Vé máy bay đi Pháp giá rẻ của hãng Air China 230 USD, Jet Airways 275 USD, Qatar Airways 308 USD… giá vé là một chiều chưa bao gồm thuế và phí, đây có thể nói là mức giá rẻ nhất của tất cả các hãng hàng không đi Pari – Pháp.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách sẽ dễ dàng tìm mua được vé máy bay đi Pháp giá rẻ tại đại lý Ánh Dương, có thể so sánh được giá vé của rất nhiều hãng hàng không như là Vietnam Airlines, Air China, Qatar Airways, Jet Airways, Turkish Airlines, Etihad Airways, Malaysia Airlines, British Airways…. đây là một số hãng bay đi Paris Pháp rất uy tín hiện nay.

ve-may-bay-di-Phap-gia-re

Vé máy bay đi Pháp giá rẻ được đặt trong vòng 3 phút tại hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến vemaybayanhduong.com, quý khách sẽ không phải mất thời gian đến đại lý để kiểm tra giá vé và hành trình, tất cả đã được tích hợp tại hệ thống tra vé này.

Pháp có những điểm du lịch nổi tiếng nào? Kinh đô ánh sáng Paris với cung điện Versailles danh tiếng, thành phố của rượu vang Bordeaux, Lyon hài hòa và quyến rũ, thành phố của điện ảnh Cannes, những bãi biển thiên đường ở Nice….

Bảng giá vé máy bay đi Pháp

gia-ve-may-bay-di-phap

Thật tuyệt vời phải không các bạn? Chỉ kể ra thôi mà đã cảm thấy nước Pháp quyến rũ đến thế nào, hãy cùng Ánh Dương đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ ngay hôm nay để du ngoạn và khám phá nước Pháp hùng vĩ nhé. Điện thoại hỗ trợ và tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ tại Ánh Dương 0938.900.778.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp và du lịch nước Pháp là từ tháng 05 đến tháng 11, thường xuyên có nhiều chương trình vé máy bay khuyến mãi áp dụng cho đường bay đến Pháp, bên cạnh đó thời tiết tại Pháp trong thời gian này cũng rất lý tưởng cho các chuyến du lịch dã ngoại.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics