Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Osaka, Nhật Bản
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Osaka, Nhật Bản

Osaka là địa điểm thứ 2 mà phần đông du học sinh Việt Nam chọn lựa để vừa học và vừa làm. Hiện có rất nhiều cộng đồng người lao động, sinh viên Việt Nam được lập ra trên Facebook để kết nối người Việt với nhau. Tất nhiên đã là một cộng đồng thì có người tốt, kẻ xấu nên mọi người cũng đừng lơ là cảnh giác khi có hoặc nhờ sự giúp đỡ của bất cứ ai trên cộng đồng Osaka nói riêng và tất cả khu vực khác nói chung trên mạng Internet nhé.

Vé máy bay đi Osaka Nhật Bản từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Vé máy bay đi Osaka Nhật Bản từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Bảng giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản

Bỏ qua các vấn đề về xã hội, con người tại Osaka, Ánh Dương sẽ tiếp tục nói về giá vé và hành trình rẻ nhất để có thể đến được Osaka.

Khu vực miền Bắc thì Vietnam Airlines là lựa chọn ưu tiên của hầu hết mọi người (cũng không ít bộ phận miền Nam lựa chọn nếu đã đi lâu năm, thời điểm mà nghành hàng không chưa phát triển mạnh như hôm nay). EVA Airways với sự nổi tiếng và được cộng đồng người Việt biết đến nhiều nhờ các chuyến bay xuyên nửa vòng Trái Đất đến trời Mỹ, Canada thì giờ đây với giá vé chỉ 148 USD/vé chắc chắn sẽ được rất nhiều hành khách cộng thêm điểm cho hãng nữa.
Nếu bắt đầu từ Sài Gòn, hãng sẽ cần quá cảnh tại Đài Bắc (Đà i Loan) khoảng 2h15 để tiếp thêm nhiên liệu), sau đó sẽ hoàn thành chặng bay của mình tại sân bay Kansai. Tổng thời gian bay dự kiến là 8h20′ (bao gồm thời gian chờ).

Tiếp tục, vị trí số 2 đến Osaka là Thai Airways vỡi tổng thời gian bay hơn gấp đôi so với EVA do cần quá cảnh tại Bangkok khoảng 10 tiếng (đón thêm khách).  Giá vé chênh lệch so với EVA khoảng 100 USD. Nên những ai muốn đặt vé máy bay giá rẻ mà chất lượng cao khi đi Osaka thì gọi ngay 0938 900 778 – 09818 090 78 để được tra vé và giữ chỗ những hãng tốt mà rẻ như EVA Airways.

Ngoài ra hiện tại có thêm hãng Malaysia Airlines, Cathay Hong Kong Airlines. Trong đó Malaysia Airlines cũng là một trong những có vé giá tốt khi đi đến sân bay Kansai ở khu vực miền Nam, sau EVA Airways.

Bảng giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản rẻ nhất các hãng

Bảng giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản rẻ nhất các hãng

Xem giá vé máy bay khứ hồi sang Nhật tại đây

Hình thức mua và thanh toán vé máy bay đi Osaka như thế nào?

Nếu tại TPHCM, thì mọi người có thể đến trực tiếp phòng vé tại 712 Lũy Bán Bích để tra vé và thanh toán. Tất nhiên là ưu tiên việc giao vé tận nơi cho những ai thuộc khu vực này.

Những khách hàng còn lại nằm ngoài khu vực Sài Gòn, An Giang và Tây Ninh, thì sẽ có 1 trong 2 lựa chọn thanh toán và nhận vé như sau:

  • Nhờ người thân tại Sài Gòn, Tây Ninh, hoặc An Giang đến trực tiếp văn phòng để thanh toán và nhận vé.
  • Chuyển khoảng Online và nhận vé điện tử qua tin nhắn, facebook, zalo, viber. Giá trị của vé điện tử cũng hoàn toàn như vé giấy, mọi người có thể tự in  ra (màu hoặc trắng đen) và mang ra sân bay để làm thủ tục.

Chi tiết các loại hình thanh toán trên sẽ được chi tiết hơn sau khi quý khách cung cấp họ và tên người đi, ngày đi để được giữ chỗ. Sau đó việc đặt vé máy bay đi Nhật nói chung hay riêng đi Osaka mới được tiến hành.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Osaka là địa điểm thứ 2 mà phần đông du học sinh Việt Nam chọn lựa để vừa học và vừa làm. Hiện có rất nhiều cộng đồng người lao động, sinh viên Việt Nam được lập ra trên Facebook để kết nối người Việt với nhau. Tất nhiên đã là một cộng đồng thì có người tốt, kẻ xấu nên mọi người cũng đừng lơ là cảnh giác khi có hoặc nhờ sự giúp đỡ của bất cứ ai trên cộng đồng Osaka nói riêng và tất cả khu vực khác nói chung trên mạng Internet nhé. [caption id="attachment_4186"…

Đánh giá chung về bài viết

Chất lượng
Rẻ

Đánh giá của quý khách 4.65 ( 1 Lượt bình chọn)
90
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics