Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Nhật khứ hồi các hãng
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Nhật khứ hồi các hãng

Vé khứ hồi đi Nhật Bản

Mấy mùa xuân sang, mẹ tôi lại thêm 1 tuổi!

Mấy mùa xuân sang, mẹ tôi lại thêm tuổi mới!

Vé máy bay Tết về các tỉnh miền Bắc

Vé máy bay Tết về các tỉnh miền Bắc

Đến mùa xuân, nhữn ca khúc trữ tình về mẹ lại nỗi lên trong lòng của nhiều người con xa xứ – đang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Khi xa thì nhớ, còn ở cạnh nhau thì chẳng quan tâm gì nhau! Cảm xúc hiện tại của nhiều hành khách đi Nhật Bản vui chơi trong dịp Tết hằng năm. Gần Tết, nhiều khúc ca xuân lại vang lên, Ta có, Tây có và… Nhật cũng có “Mùa xuân sang có hoa Anh đào, mùa xuân sang có hoa Đào anh”).

Vậy nên vé máy bay đi Nhật Bản dù đắt hay rẻ điều được nhiều người săn đón vào dịp xuân sang như vậy. Và khi đi Nhật, nhiều hành khách không ngại ngùng chọn lựa hãng hàng không Vietnam Airlines để không phải kéo dài hành trình bay của mình qua nhiều chặng dừng (Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Tokyo) như các hãng hàng không khác.

Và tất nhiên là gần Tết thì vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản phải được săn đón để sau cuộc vui nơi đất khách thì vẫn về đón luôn cái xuân ở quê nhà cùng gia đình và người thân.

Vé máy bay Hà Nội đi thẳng Nhật bản của 1 số hãng hàng không

Vé máy bay Hà Nội đi thẳng Nhật bản của 1 số hãng hàng không

Nhưng đời cũng không bất công, và các hãng hàng không cũng không trục lợi nhiều vào thời điểm này (Nhưng kinh doanh thì ai cũng phải tận dụng lợi thế của thơi gian cả).

Giá vé máy bay đi Nhật 2 chiều được hãng Vietnam Airlines bán với giá chênh lệc gần 50%: Chiều đi chỉ hơn 10 triệu đồng, nhưng chiều từ Tokyo về Hà Nội thì gấp đôi với chiều đi, gần 20 triệu đồng.

Giá vé máy bay từ Tokyo đi thẳng Hà Nội

Giá vé máy bay từ Tokyo đi thẳng Hà Nội

Đây là cái gì không chát so với những người lao động đang làm việc tại Nhật Bản muốn về Việt nam thăm gia đình, nhưng đối với người làm việc bình thường tại Việt Nam muốn đi du lịch mà thấy giá vé máy bay đi Nhật khứ hồi thế này thì chắc nếu ai mà ghiền đi Nhật chắc khứ luôn bên Nhật chứ hồi về Việt Nam là hơi bị ngại về chi phí thế này.

Công ty vé máy bay giá rẻ tại TPHCM Ánh Dương tự hào là đơn vị xuất gần 300 vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, trong đó gần hơn 30%  vé máy bay Vietnam Airlines đi Nhật, mọi thông tin về giá vé máy bay đi Nhật Bản từ tất cả các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam vui lòng liên hệ phòng vé Ánh Dương.

Ánh Dương – Đi Nhật với vé máy bay giá rẻ

✈✈✈✈✈

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics