Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Nhật bao nhiêu tiền?
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Nhật bao nhiêu tiền?

Chỉ còn hơn 4 ngày nữa là đến tháng 12, thời điểm mà tại Nhật bản diễn ra rất nhiều lễ hội khác nhau – khoảng 5 lễ hội diễn ra.

Trong đó, lễ hội mà Ánh Dương đặc biệt quan tâm là Ako Gishi-sai Ako, vì trong lễ hội này, các trang phục truyền thống của nữ và nam sẽ được trình diễn. Giờ thời buổi hiện đại, không phải lúc nào cũng có cơ hội.

Trang phục Kimono Nhật Bản vốn nổi tiếng trên khắp thế giới, cũng giống như Áo dài Việt Nam chúng ta vậy, Kimono thể hiện tình yêu thiên nhiên của con người Nhật bản khi nữ mặc, với những họa tiết hoa, lá, cây.

Trang phục Kimono Nhật Bản

Trang phục Kimono Nhật Bản

Bộ quần áo Kimono xuất hiện sau thế kỷ thứ 7, khi phiên bản đầu tiên xuất hiện với dạng vải mặc vào nhẹ nhàng, thoải mái.

Nhưng đây là những hình ảnh ngày trước, khi nhắc về Nhật Bản, còn giờ đây. Càng tiến dần về thời điểm hiện tại, nhắc Nhật là nhắc đến hình ảnh các diễn viên Nhật Bản mà các nam thanh niên ở hầu hết các quốc gia trên thế giới đều thích, là gợi nhớ đến hình ảnh các bộ truyện tranh Manga, hoạt hình Anime,…

Thậm chí có hãng hàng không hâm mộ hình ảnh chú mèo không miệng kitty mà tạo ra hẳng  chuyến bay mang tên “Hello Kitty” luôn mà 😀

Máy bay Hello kitty đến Nhật Bản

Máy bay Hello kitty đến Nhật Bản

Trọn bộ trải nghiệm hành trình bay mang tên Hello Kitty

Trọn bộ trải nghiệm hành trình bay mang tên Hello Kitty

Có nhiều chuyện vui mà ít ai không hiểu là hễ có bài báo nào bên Nhật nói về việc thiếu diễn viên nam là y như rằng nháo nhào lên hỏi vé máy bay đi Nhật bao nhiêu tiền để mà qua đó ứng tuyển.

Do đường bay đến Nhật Bản hiện mật độ khai thác đang ổn định, nên chưa có hãng vé máy bay nào khuyến mãi vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Ánh Dương – Vé rẻ trên mọi nẻo bay

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM

Điện thoại: 08 62 67 1700 – 62 67 1711

Bảng giá vé máy bay (Chưa bao gồm thuế và phí) tham khảo

Vé máy bay từ Hà Nội đi Nhật Bản

Vé máy bay từ Hà Nội đi Nhật Bản

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics