Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Nga giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Nga giá rẻ

Quý khách đã ghé tới website giavemaybay.org chắc hẳn là đang tìm cho mình thông tin làm sao để có thể sở hữu được vé máy bay đi Nga ở mức giá rẻ nhất có thể. Nhưng Nga không phải là một địa điểm Hot xuất phát từ Việt Nam, vậy nên muốn tìm được một hãng chuyến vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi Nga không phải là một chuyến dễ dàng gì.

Đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ hãng nào?

Giá vé máy bay đi Nga của 5 hãng giá rẻ

Giá vé máy bay đi Nga của 5 hãng giá rẻ

Các chặng bay từ Việt Nam đi Nga tuy không nhiều như đi Mỹ, Singapore hay Canada, nhưng bù lại sự đa dạng về các hãng hàng không xuất phát từ Việt Nam đến Nga không hề thua kém các đường bay kể trên với gần 20 hãng hàng không khác nhau, trong đó có hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines có mức giá rẻ nhất là 349 USD/vé (Chưa cộng phí và thuế).

Nếu quý khách cất cánh tại Hà Nội sẽ bay thẳng tới sân bay Domodedovo (Thủ đô Matxcova – Nga), nhưng nếu quý khách bay từ TPHCM như bảng giá phía trên thì cần nối chuyến tối thiểu tại Hà Nội.

Máy bay hãng Qatar Airways cất cánh lúc bình minh

Máy bay hãng Qatar Airways cất cánh lúc bình minh

Ngoài Vietnam Airlines, nên đi Nga hãng nào có giá rẻ?

Trên đường bay này, có một hãng hàng không chuyên các chặng bay quốc tế cạnh trên với mức giá rẻ đáng kể ra là EVA Air. Nhưng này, dù có đặt trước 6 hay 7 tháng trở lên, giá vé vẫn quá sức khủng khiếp (Gấp 10 lần Vietnam Airlines 4352 USD/vé).

Được đánh giá cao trong chặng bay từ TPHCM đi Nga đợt này về mức giá và chất lượng là hãng Qatar Airways với 2 chuyến mỗi ngày có mức giá chưa phí, thuế là 325 USD và 2993 USD/vé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Quý khách đã ghé tới website giavemaybay.org chắc hẳn là đang tìm cho mình thông tin làm sao để có thể sở hữu được vé máy bay đi Nga ở mức giá rẻ nhất có thể. Nhưng Nga không phải là một địa điểm Hot xuất phát từ Việt Nam, vậy nên muốn tìm được một hãng chuyến vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi Nga không phải là một chuyến dễ dàng gì. Đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ hãng nào? Giá vé máy bay đi Nga của 5 hãng giá…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Thế giới là một quyển sách, nếu bạn không đi du lịch giống như việc bạn chỉ đọc 1 trang sách vậy.

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics