Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi New York giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi New York giá rẻ

Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ

Vé máy bay đi New York giá rẻ duy nhất chỉ có ở Ánh Dương tại TPHCM. Là đại lý chính thức của Vietnam Airlines cung cấp vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đi New York Mỹ với giá tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Có rất nhiều hãng khai thác đường bay đến Hoa Kỳ, tuy nhiên để mua được vé máy bay đi New York giá rẻ nhất là phải kể đến Vietnam Airlines, Eva Airway, American Airlines, Cathay Pacific, Etihad Airways, United Airlines, Chia Airlines, Malaysia Airlines…. là một trong những hãng bay uy tín nhất hiện nay. Giá vé máy bay đi New York  tầm khoản 20 đến 26 triệu. Trong các dịp khuyến mãi hay giãm giá thì giá vé có thể thấp hơn chỉ từ 15 đến dưới 20 triệu.

Nữ Thần Tự Do

Vé máy bay đi New York giá rẻ phải được đặt sớm hơn so với ngày bay từ 1 đến 2 tháng và có thể lâu hơn nữa, chắc chắn quý khách sẽ có giá vé rất ưu đãi. Và thời gian tốt nhất để mua vé máy bay đi New York là từ khoản tháng 08 đến tháng 12 hàng năm, trong giai đoạn này sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá cũng rất hấp dẫn.

New York là thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ, là nơi đặt trụ sở của Liên Hợp Quốc. New York là nơi có nhiều cảnh đẹp làm say đắm lòng người nhất thế giới. Một số điểm thăm quan không thể bỏ qua khi đến New York là Tượng Nũ thần Tự do, Quảng Trường Thời Đại (Times Aquare), Nhà thờ St Jonh, Central Park…..

Bảng giá vé máy bay đi New York từ Tp Hồ Chí Minh của Eva Airwyas.

gia-ve-may-bay-eva-di-new-york

Bảng giá vé máy bay đi New York từ Tp Hồ Chí Minh của Etihad Airways

gia-ve-may-bay-etihad-di-new-york

 Liên hệ Ánh Dương 0938.900.778 để đặt vé máy bay đi Mỹ ngay hôm nay sẽ có giá vé máy bay rẻ nhất tại TPHCM. Hoặc đến trực tiếp Phòng vé của Ánh Dương tại Quận Tân Phú, TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics