Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Váy máy bay đi Myanma giá rẻ không tưởng
Đặt vé máy bay

Váy máy bay đi Myanma giá rẻ không tưởng

Năm 2016, Myanma chinh thức mở của đối với nền kinh tế quốc dân, quốc gia mà bị thống lĩnh bởi quân đội trong hơn 5 thập kỷ qua.  Vậy Myanma có gì đặc biệt để du khách khám phá mà không phá khám =)).

À, mà trước tiên Ánh Dương xin giới thiệu hiện tại đại lý vé máy bay Ánh Dương đang mở bán vé cho đường bay từ Myanma và khứ hồi từ Myanma về Việt Nam với giá cực kỳ tốt. Đặc biệt giá vé máy bay đi Myanma với giá rẻ không tưởng

Liên hệ 08 62 67 1700 - 62 67 1711 phòng vé Ánh Dương để sở hữu sớm máy bay đi Myanma giá rẻ nhé

Liên hệ 08 62 67 1700 – 62 67 1711 phòng vé Ánh Dương để sở hữu sớm máy bay đi Myanma giá rẻ nhé

Hiện tại, các đường bay từ Việt Nam đi Myanma tại 2 cảng hàng không quốc tế:

  1. Sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh)
  2. Sân bay Nội Bài (Thủ đô Hà Nội)

Quay trở lại: Không giống như Thái Lan, nổi tiếng với sứ sở chùa chiềng – Myanmar nổi tiếng tỉ lệ dân số tham gia phật giáo hơn 90%. Thái Lan, Lào và Campuchia khoảng 80%.

Nói vậy không có nghĩa là Myanmar chỉ dành riêng cho những người theo đạo phật mà lại có sở thích tham quan, du lịch. Đạo phật với tiêu chí “Từ bi, bác ái và vị tha”, nghĩa là người dân Myanmar hết sức ôn hòa và tốt bụng.

Myanma có hơn 90% dan số theo đạo phật

Myanmar có hơn 90% dan số theo đạo phật

Điều này cũng khẳng định sẽ giảm bớt nỗi lo âu, bồi hồi cho những ai đi du lịch nơi đất khách quê người, nội sợ hãi sợ cướp bóc, móc túi. Thử hỏi? Với tâm lý vô cùng không thoải mái như vậy thì làm sao có thể hòa mình với thiên nhiên, với xã hội Myanmar để khám phá hết con người và tài nguyên nơi đây.

Hiện Myanmar bắt buộc phải mua vé 2 chiều cho những ai chưa có Visa, nhưng đó không phải là nỗi lo của quý khách. Vì du lịch thì có đi phải có về chứ, cái mà quý khách cần quan tâm là lên lịch khi nào sang Myanmar và nhanh tay liên hệ sớm với phòng vé Ánh Dương để sở hữu ngay cặp vé khứ hồi với mức phí thấp nhất trong thời điểm hiện tại.

Liên hệ đại lý vé máy bay Ánh Dương để chi tiết giá vé các đường bay từ Việt Nam đến Myanmar

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Hotline: 08 62 67 1700 – 62 67 1711
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics