Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Miri, Malaysia
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Miri, Malaysia

Miri, nghe giống như tên một gái đang ở tuổi dậy thì trong những bộ manga ngắn tập. Hình ảnh một cô bé tóc ngắn với đôi mắt to xoe tròn, dễ thương hút hồn nhiều cậu trai trẻ cùng độ tuổi bởi sự năng động và ngây thơ của mình.

Vé máy bay đi Miri Malaysia

Nhưng Miri, Malaysia không phải như nhũng gì mình vừa nêu. Lớn thứ hai nhờ dân số hơn 350 nghìn dân. Gần Brunei, Miri trở thành trung tâm hành chính, chính phủ với nghành công nghiệp dầu khí lớn nhất của Malaysia. Nếu là một nhà đầu tư về công nghiệp  trong tương lai, thì còn chần chừ gì nữa mà không book vé máy bay đi Miri để có cơ hội học tập những thành tích mà thành phố đạt được cũng như tiện ngắm vẻ đẹp của một thành phố công nghiệp trong khu vực Đông Nam Á.

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Miri

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Miri Malaysia

Hiện tại, chưa có bất cứ chặng bay thẳng nào từ Việt Nam sang Miri, đồng thời đây không phải là điểm đến hút khách và náo nhiệt nên cũng không có hãng bay giá rẻ nào tham gia.

Vì lẽ đó nên hiện tại tập trung nhất vẫn là chuyến bay nối chuyến tại Kuala Lumpur của hãng bay quốc gia 2 hãng là Malaysia AirlinesVietnam Airlines với giá vé rẻ nhất theo thứ tự vừa nêu.

Đặt vé nhanh chóng vui lòng gọi qua số 0938 900 778 hoặc tra vé nhờ thanh công cụ bên phải website.

Giá vé máy bay đi Miri tại Hà Nội

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Miri Malaysia

Tương tự, nếu muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Miri tại Hà Nội thì cũng chỉ có Malaysia, nhưng nếu bay gấp thì nhanh nhất lại là Vietnam Airlines với giờ bay khởi hành 15h25′.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Miri

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Miri Malaysia

Sang Đà Nẵng, Malaysia đã rút dần cánh máy bay của mình và nhường lại vị trí số 1 với chặng bay nối chuyến 2 lần để đến được Miri của Vietnam Airlines.

Với hai chuyến bay mỗi ngày, 30 phút mỗi chuyến ngay tại Đà Nẵng ắt hẳn sẽ đáp ứng được một lượng khách du lịch trong và ngoài nước khi đến muốn đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đến Miri, Malaysia.

Ngoài Miri, hiện công ty vé quốc tế Ánh Dương còn book nhiều chặng đến Malaysia như vé máy bay đi Langkawi, Kota Kinabalu, Kuantan, Penang và Kuala Lumpur

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Miri, nghe giống như tên một gái đang ở tuổi dậy thì trong những bộ manga ngắn tập. Hình ảnh một cô bé tóc ngắn với đôi mắt to xoe tròn, dễ thương hút hồn nhiều cậu trai trẻ cùng độ tuổi bởi sự năng động và ngây thơ của mình. Nhưng Miri, Malaysia không phải như nhũng gì mình vừa nêu. Lớn thứ hai nhờ dân số hơn 350 nghìn dân. Gần Brunei, Miri trở thành trung tâm hành chính, chính phủ với nghành công nghiệp dầu khí lớn…

Đánh giá chung về bài viết

Chất lượng
Giá cả

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
89
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics