Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi » Vé máy bay đi Miến Điện
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Miến Điện

Vé máy bay đi Miến Điện khuyến mãi

Miến Điện, đã quá lâu rồi không còn ai nghe thấy tên của Quốc gia này nữa. Nhưng khi nhắc đến Myanmar thì hiện giờ ai cũng biết.

Và 2 tên này là 1, nhưng hôm nay Ánh Dương đọc một bài viết về 1 thời đã qua nên nội dung bài viết hôm nay sẽ dùng từ Miến Điện thay Myanmar nhé mọi người.

Hiện tại chi tiết về các vé khuyến mãi đi Myanmar chưa có hãng hàng không Nội địa nào có thông tin chính xác, nhưng trời không phụ lòng người kiên trì. Hãng hàng không Vietjet air đưa thông tin về giá vé 0 đồng đi Myanmar vào khung giờ 12h trưa mỗi ngày.

Giá vé 0 đồng đi Miến Điện hãng Vietjet air

Giá vé 0 đồng đi Miến Điện hãng Vietjet air

Nhưng buồn thay là để xem nội dung chi tiết thông tin chính xác vé máy bay đi Miến Điện thế nào thì kết quả chỉ trả về trang chủ Vietjet air.

Nhưng kinh nghiệm không bao giờ thừa, Ánh Dương đã không tiết thời gian nghỉ trưa của mình để test xem thời điểm giá vé 0 đồng đi Miến Điện và kết quả là thật.

Trên website giavemaybay.org, Ánh Dương cũng đã viết nhiều bài viết về cách săn vé máy bay giá rẻ nhất, nhưng đối tượng khách hàng này cần phải am hiểu công nghệ, thao tác bàn phím phải nhanh. Vậy trường hợp quý khách hàng nào không am hiểu về công nghệ, có thể tham khảo bài viết vé máy bay giá rẻ đi Myanmar để tìm được 1 cái nhìn chung về giá vé đi Myanmar xem có ổn định và thường xuyên có vé rẻ không.

Giá vé máy bay đi Miến Điện các hãng hàng không Nội địa và Quốc tế

Giá vé đi Miến Điện các hãng Nội địa và Quốc tế

Giá vé đi Miến Điện các hãng Nội địa và Quốc tế

Bảng giá trên như thêm 1 bằng chứng nữa chứng minh Jetstar không phải là hãng tự nhận là bán vé máy bay giá rẻ hơn bất cứ hãng nào khác.

Vietjet air lại dẫn TOP với giá 199.000 đồng (Chưa bao gồm thuế và phi), và ngạc nhiên nữa là đường bay này bay thẳng từ TPHCM đến Yangon Myanmar mà không qua bất cứ điểm dừng nào khác. Quả là hàng Việt Nam chất lượng cao (“Nhưng không biết khi sử dụng thì như thế nào :D”)

✈✈✈✈✈

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics