Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Melbourne giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Melbourne giá rẻ

Là 1 trong 2 thành phố lớn nhất tại úc, Melbourne đã mang lại cho rất nhiều du khách một cảm giác bình yên khi trải nghiệm cảm giá hòa mình vào nghệ thuật múa ba lê, hay opera đã được toàn Thế giới tán tụng. Đến với thành phố được mệnh danh là Nữ hoàng của miền Nam nước Úc, quý khách sẽ có dịp tham quang các quảng trường nổi tiến hiện nay, đi kèm với từng nền văn hóa được lưu giữ lại quatuwfng thời kỳ.

Đặt vé máy bay đi Melbourne giả rẻ tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Nhưng trước đó quý khách cần phải có đặt vé máy bay đi Melbourne cái đã rồi mới tiếp tục lên kế hoạch tiếp theo cho từng bước đi của hành trình của mình.

Book vé máy bay đi Melbourne ở đâu giá tốt?

Từ TPHCM bay sang Melbourne, đại đa số các chuyến bay đều cần phải quá cảnh tại Singapore, rồi mới tiếp tục nối chuyến từ Singapore đến Melbourne. Riêng 2 hãng hàng không Vietnam AirlinesQuantas Airways có có 1 chuyến bay thẳng tầm 9h tối mỗi ngày với giá vé lần lượt chưa cộng phí và thuế là 600 USD và 774/USD vé.

Giá vé từ TPHCM đi Melbourne từ hãng có chuyến bay thẳng.

Giá vé từ TPHCM đi Melbourne từ hãng có chuyến bay thẳng.

Nếu quý khách gần hoặc đang ở TPHCM, đồng thời có thời gian và cần được tư vấn kỹ hơn nữa thì đến trực tiếp văn phòng vé máy bay quốc tế Ánh Dương tại 712 Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, TPHCM. Riêng những ai ở ngoài tỉnh hay ở miền Bắc thì làm việc qua điện thoại, Viber, Zalo, Skype.

Còn những khách hàng nào ở phía Bắc như khu vực Hà Nội, Hải Phòng tin tưởng công ty vé Ánh Dương mà đặt vé thì sẽ có cơ hội mua được những có vé máy bay giá rẻ tầm 288 USD/vé (Chưa phí và thuế), và các chuyến bay từ mức giá này đều quá quá cảnh đa sốtại Kula Lumpur thay vì Singapore như cất cánh tại TPHCM.

Ngoài ra, quý khách đang sinh sống và làm việc tại Úc thời hạn dài mà có thể chủ động mua vé máy bay từ Úc về Việt Nam khi cần thì công ty Ánh Dương vẫn hỗ trợ bán vé cho những Kiều Bào đang sinh sống tại Úc mà muốn đặt vé về nước.

GiÁ vé từ Hà Nội đi Melbourne

Gia vé từ Hà Nội đi Melbourne

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Là 1 trong 2 thành phố lớn nhất tại úc, Melbourne đã mang lại cho rất nhiều du khách một cảm giác bình yên khi trải nghiệm cảm giá hòa mình vào nghệ thuật múa ba lê, hay opera đã được toàn Thế giới tán tụng. Đến với thành phố được mệnh danh là Nữ hoàng của miền Nam nước Úc, quý khách sẽ có dịp tham quang các quảng trường nổi tiến hiện nay, đi kèm với từng nền văn hóa được lưu giữ lại quatuwfng thời kỳ. Đặt vé máy bay đi Melbourne giả…

Đánh giá chung về bài viết

Hình thức vé đa dạng
Hỗ trợ nhiệt tình
Chăm sóc sau mua vé
Giao vé miễn phí

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
96
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics