Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Manchester giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Manchester giá rẻ

Thời điểm du lịch lý tưởng ở hầu hết mọi nơi trên thế giới đều là mùa hè và nhất là đối với Manchester thì đây là điều tuyệt đẹp nhất. Nhưng nếu bạn muốn có một chút vội vã bởi những cơn mưa bất chợt đầu xuân tại Manchester thì tháng 2 là thời điểm rất thích hợp để trải nghiệm những điều đó cùng ngươi thương yêu của mình.

Nhưng lưu ý khi du lịch sang Manchester vào thời điểm này là đừng bao giờ quên trang bị cho mình những bộ cánh dày dặn bởi tiết trời tuy không quá lạnh với người dân Anh quốc nhưng đủ để bạn chỉ tập trung làm áo cho hàm răng của mình bớt phát ra âm thanh lạch cạch, lạch cạch vì lạnh.ve-may-bay-di-manchester-anh

 Vậy giá vé máy bay đi Manchester Anh so với Luân Đôn đắt hơn hay rẻ hơn, hãng hàng không nào có nhiều chuyến bay rẻ nhất từ Việt Nam sang Manchester, nếu khởi hành từ Hà Nội sẽ tiết kiệm tiền vé hơn so với khởi hành từ Sài Gòn tầm bao nhiêu? Tất cả mọi thứ sẽ được giải đáp sau khi mọi người chi tiết qua các bẳng giá khởi hành từ 3 miền của Tổ quốc dưới đây?

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Manchester giá rẻ

Nói về tốc độ bay thì chưa hãng nào có thời gian bay nhanh hơn hãng Thổ Nhĩ Kỳ – Turkish Airlines với thời gian bay không quá 20 tiếng khi cất cánh tại TPHCM và đến Manchester. Tuy vậy, có thể vì tốc độ bay như thế nên giá vé máy bay của hãng cũng không thể nào chiếm ngôi vị quán quân được khi phí và thues cao hơn China Southern và Hong Kong Airlines rất nhiều. Nhưng nếu bạn không có thành kiến với Trung Quốc hay những sự vật liên quan thì đấy là 2 hãng hàng không tiết kiệm nhất hiện nay nếu bạn muốn có một chuyến du lịch tiết kiệm bằng mọi giá có thể.

Để thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như chất lượng đi kèm của từng hãng vui lòng gọi 0938 900 778 để đặt vé và nhận tư vấn.

Đặt vé máy bay TPHCM đi Manchester của hãng bay rẻ nhất

Đặt vé máy bay TPHCM đi Manchester của hãng bay rẻ nhất

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Manchester

Tại Hà Nội, mất đinh hình ảnh của China và Hong Kong, Turkish Airlines dù tăng thêm thời gian bay của mình thêm 4 giờ đồng hồ nhưng với giá vé thêm khoảng $50 cũng đủ giúp hãng soán ngôi vị số 1 mà mình đã hờ hững bấy lâu với các chuyến bay từ Việt Nam sang Anh giá rẻ.

Nhưng nói về thời gian bay từ Hà Nội sang Manchester, Anh thì Cathay Pacific đang làm tốt với tổng thời gian bay chỉ 16 tiếng cùng giá vé là $523/vé.

Chi tiết đặt vé và giữ chỗ gọi: 0981 8090 78

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Manchester của hãng bay rẻ nhất

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Manchester của hãng bay rẻ nhất

Vé máy bay đi Manchester mua tại Đà Nẵng

Khi đặt vé đi Anh tại Đà Nẵng, lần lượt các logo của những hãng Hong Kong xuất hiện che kín các vị trí giá rẻ top đầu như: Cathay, Dragonair nối tiếp nhau và thỉnh thoảng xen kẽ là hãng Etihad AirwaysVietnam Airlines với thời gian cũng như giá vé không đủ đẻ hành khách phải quan tâm với các hãng khác.

Chi tiết đặt vé máy bay đi Manchester giá rẻ vui lòng gọi 0938 900 778 – 09818 090 78

Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Manchester của hãng bay rẻ nhất

Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Manchester của hãng bay rẻ nhất

Thời điểm du lịch lý tưởng ở hầu hết mọi nơi trên thế giới đều là mùa hè và nhất là đối với Manchester thì đây là điều tuyệt đẹp nhất. Nhưng nếu bạn muốn có một chút vội vã bởi những cơn mưa bất chợt đầu xuân tại Manchester thì tháng 2 là thời điểm rất thích hợp để trải nghiệm những điều đó cùng ngươi thương yêu của mình. Nhưng lưu ý khi du lịch sang Manchester vào thời điểm này là đừng bao giờ quên trang bị cho mình những bộ cánh dày dặn bởi tiết trời…

Đánh giá chung về bài viết

Chất lượng
Giá cả
Tư vấn

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
94
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics