Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ

Mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất

Đại lý vé máy bay đi Malaysia giá rẻ Ánh Dương thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi giãm giá hấp dẫn của hãng Air Aisa. Air Asia là hãng bay giá rẻ của Malaysia, bên cạnh đó còn có hãng Malaysia Airlines cũng thường xuyên có khuyến mãi.

Tuy nhiên, tại TPHCM cũng như tại Hà Nội, việc mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ thì khách hàng thường chọn hãng Air Asia, vì giá vé của hãng này thường phụ hợp với nhu cầu của hành khách và cũng hay tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc. Tại Việt Nam thì các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air hay Jetstar cũng mở các đường bay sang Malaysia với giá cả cũng rất cạnh tranh.

malaysia

Lễ hội Maradan

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ được đặt rết dễ dàng tại hệ thống đặt vé máy bay online của Ánh Dương, quý khách chỉ cần chọn thành phố của Malaysia cần đến như là Kuala Lumpur (KUL), Johor Bahru (JHB), Penang (PEN) là quý khách có thể chọn được hành trình phù hợp với nhu cầu đi lại của mình và mức giá vé là tối ưu nhất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI KUALA LUMPUR

gia ve may bay tphcm di kuala lumpur

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI PENANG

gia ve may bay tphcm di penang

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI JOHOR BAHRU

gia ve may bay tphcm di johor bahru

Malaysia có gì đặc biệt mà du khách thường chọn là điểm dừng chân trong các kỳ nghĩ dưỡng hay du lịch? Có 4 lý do để đi du lịch tại Malaysia. Malyasia là một quốc gia có nền văn hóa đa dạng, lịch sử lâu đời, và người dân hiền hòa, thân thiện mà khách du lịch Việt vẫn ưa thích đến Malaysia để làm bạn với vua bầu trời tại Langkaki. Thứ nhất Malaysia là vùng đất giao thoa văn hóa, thứ hai là có nhiều lễ hội đặc sắc, thứ ba là bãi biển xinh đẹp và cuối cùng là miễn Visa.

Đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ ngay hôm nay để có được vé máy bay giá tốt nhất tại Ánh Dương. Liên hệ đặt vé 0938.900.778 hoặc đến trực tiếp văn phòng của Ánh Dương tại Quận Tân Phú, TPHCM. Quý khách có thể truy cập giavemaybay.org để biết thêm thông tin về các quy định hàng không cũng như các chương trình vé máy bay giá rẻ nội địa và quốc tế.

Ngoài ra, quý khách có thể chọn đường bay từ HCM đi Kuala lumpur hoặc các đường bay khác, Ánh Dương luôn có nhiều lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

PHÒNG VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG

  • Địa chỉ       : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động      : 0938.900.778
  • Website     : giavemaybay.org

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics