Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ tại Ánh Dương

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ nhất của hãng hàng không Philippin Airlines chỉ 12.500.000đ , giá vé một chiều và đã bao gồm thuế và phí. Bên cạnh đó hãng Eva Airways cũng có mức giá khá hấp dẫn chỉ từ 13.300.000đ.

Ngoài ra còn có rất nhiều hãng hàng không có giá vé máy bay đi Los Angeles cực tốt như là China Airlines, American Airlines, Cathay Pacific, Korean Air……với mức giá cũng chỉ từ 13.000.000đ đến 20.000.000đ đã bao gồm thuế và phí, hành lý ký gửi 2 kiện và mỗi kiện không quá 23kg, nếu hành khách muốn gửi thêm hành lý ký gửi thì vẫn có thể mang thêm hành lý và đóng tiền hành lý quá cước tại sân bay.

ve may bay di los angeles

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ sẽ được đặt dễ dàng tại đại lý vé máy bay Ánh Dương. Quý khách có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0938.900.778 hoặc có thể đến văn phòng Ánh Dương tại số 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đối với khách hàng lần đầu tiên đặt vé máy bay đi Mỹ cũng nên yên tâm vì Ánh Dương sẽ tư vấn những thủ tục cần thiết khi đi du học, du lịch cũng như định cư tại Mỹ. Ánh Dương sẽ hỗ trợ hành khách lần đầu tiên đi Mỹ tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI LOS ANGELES

gia ve may bay di los angeles

gia ve may bay di los angeles 1

Đặt vé máy bay đi Los Angeles tại đại lý vé Ánh Dương, bạn sẽ được gì ?

  • Giá vé tiết kiệm và cạnh tranh.
  • Chọn được chuyến bay có thời gian ngắn nhất và quá cảnh ít nhất.
  • Chọn được hãng bay uy tín nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.
  • Chọn được chỗ ngồi theo sở thích hoàn toàn miễn phí.
  • Được tư vấn chính xác nhất về thủ tục khi đi Mỹ.
  • Hỗ trợ hoàn đổi vé nhanh chóng.
  • Thanh toán đơn giản và linh hoạt
  • Hỗ trợ hành khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Những lợi ích trên đây sẽ giúp bạn quyết định nên chọn đặt vé máy bay đi Los Angeles tại phòng vé máy bay Ánh Dương ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất. Bạn đang lo lắng khi lần đầu tiên đi định cư Mỹ ? Bạn đang tìm đại lý vé máy bay uy tín tại TPHCM ?… Hãy liên hệ với Ánh Dương ngay từ bây giờ.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics