Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Kuantan, Malaysia
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Kuantan, Malaysia

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuantan giá rẻ

Từ TPHCM sang Kuantan, Tigerair là hãng bay có giá vé rẻ nhất, nhưng do đến nay vẫn chưa có chặng bay thẳng nào từ TPHCM snag Kuantan, Malaysia nên hầu hết chặng bay sẽ nối chuyến tại Kuala Lumpur (nếu chuyến bay có 1 lần nối chuyến). Riêng Tigerair sẽ quá cảnh tại Changi rồi bay thẳng đến Kuantan.

Nếu book vé máy bay của Vietnam hoặc Malaysia Airlines quý khách sẽ nối nhập cảnh tại Kuala Lumpur và đổi sang máy bay nội địa là Malaysia để tiếp tục hành trình từ Sân bay Kuala Lumpur đến Sân bay Sultan Haji Ahmad Shah

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuantan

Xem giá vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia đến các thành phố khác ngoài Kuantan

Vé máy bay đi Kuantan tại Hà Nội

Từ Hà Nội, ngoại trừ việc giá vé có phần đắt hơn vài trăm và Malaysia Airlines thì đắt hơn Vietnam Airlines thì hành trình bay của các hãng không có gì đặc biệt. Hotline 0938 900 778 sẵn sàng hỗ trợ quý khách vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Liệu giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Malaysia như dưới đây có phải là đắt khi so sánh với Tigerair?

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Kuantan

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Kuantan

Càng có ít hành khách có nhu cầu đi lại thì giá vé sẽ càng đắt do không còn hãng bay giá rẻ nào khai thác. Và Đà Nẵng bay đến Kuantan là một điển hình khi mà Vietnam Airlines đưa ra mức giá 6,6 triệu đồng nhưng lại là hãng có giá vé rẻ nhất với hành trình nối chuyến tại TPHCM và nhập cảnh tại Kuala Lumpur (tổng thời gian bay kéo dài lên khoảng 21 tiếng).

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Kuantan

Đặt vé máy bay đi Kuantan giá rẻ

Cách book và thanh toán vé máy bay Kuantan

Kuantan không phải là một địa điểm du lịch được nhắc đến nhiều khi nhắc đến du lịch, tham quan Malaysia. Vậy nên khi mua vé máy bay đi Kuantan giá rẻ, hành khách chủ yếu cạnh tranh với người bản địa, nên để giành lấy lợi thế thì tốt nhất là liên hệ với các công ty, đại lý chuyên book vé quốc tế như công ty vé máy bay giá rẻ tại TPHCM – Ánh Dương để được tư vấn những đường bay phù hợp với lịch trình và cả túi tiền của mình.

Hiện tại chưa có bất cứ chuyến bay thẳng nào từ Việt Nam sang Kuantan Malaysia, và Tigerair tuy có nhiều giá vé rẻ nhất để đến được Kuantan nhưng thích hay không, hợp hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và yêu cầu của mình trước khi đưa đến quyết định có nên đặt vé từ Việt Nam sang Kuantan hay không. Hay phải chia làm 2 chặng: Từ Việt Nam sang Kulalumpur và từ Kuala Lumpur tự lựa chọn phương tiện tiếp theo.

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuantan giá rẻ Từ TPHCM sang Kuantan, Tigerair là hãng bay có giá vé rẻ nhất, nhưng do đến nay vẫn chưa có chặng bay thẳng nào từ TPHCM snag Kuantan, Malaysia nên hầu hết chặng bay sẽ nối chuyến tại Kuala Lumpur (nếu chuyến bay có 1 lần nối chuyến). Riêng Tigerair sẽ quá cảnh tại Changi rồi bay thẳng đến Kuantan. Nếu book vé máy bay của Vietnam hoặc Malaysia Airlines quý khách sẽ nối nhập cảnh tại Kuala Lumpur và đổi sang máy bay nội địa là Malaysia để…

Đánh giá chung về bài viết

Giá cả
Quan tâm, hỗ trợ
Dịch vụ giao nhận, thanh toán

Danh ngôn hôm nay: Đánh giá của hành khách khi đặt vé đi Kuantan tại công ty vé quốc tế Ánh Dương

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
97
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics