Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Kuala Lumpur, Malaysia
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Kuala Lumpur, Malaysia

Bạn là người thích độ cao? Bạn không thích leo núi? Bạn thích tham quan quan thủy cung? Thích thám hiểm hang động? Hay đơn giản là thích du lịch nước ngoài, xa mà tiết kiệm. Tất cả những thứ đó đều hội tụ tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Nơi mà bạn có thể vừa ngắm nhìn thủ đô của một quốc gia đang trê n trở thành một quốc gia phát triển tại Đông Nam á. tại tòa tháp đôi tại đây tin chắc rằng bạn sẽ tạo ra được không ít những tấm hình khoe cho bạn bè và người thân gia đình xem sau khi thay vài chục cái thẻ nhớ  để có thể lưu trữ được những tấm ảnh chất lượng cao nhất khi đặt chân sang Malaysia nói chung và riêng tại Kuala Lumpur.

Hình ảnh tháp đôi Malaysia tại Kuala Lumpur

Hình ảnh tháp đôi Malaysia tại Kuala Lumpur

Vé máy bay đi Kuala Lumpur có đắt không?

Câu trả lời này không có để có thể ra ngay đáp án, nhưng nếu muốn chính xác thì quả thực khá là khó khi mà nước ta hiện tại có ít nhất là 3 sân bay quốc tế tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Bên cạnh đó thì riêng tại Malaysia có gấp đôi chúng ta với hơn 6 sân bay ở những thành phố lớn như: Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru, Kota, Miri, Kuantan.

Nhưng hiện tại đường bay sôi nổi nhất và đồng thời cũng rẻ nhất khi có sự góp mặt của hãng hàng không Vietjet Air. Và vơi chặng bay rẻ nhất và sôi động nhất là hành trình từ TPHCM sang Kuala Lumpur, trong đó sẽ có thêm sự góp mặt đáng ghờm của Vietjejt Air là Air Asia. 2 hãng hàng không giá rẻ với màu sắc logo gần giống như. Tuy Vietjet Air sinh sau đẻ muộn, không có nhiều chuyến bay bằng Air Asia nhưng nhờ vậy mà giá trị của Vietjet Air cũng được đẩy lên mỗi khi mở bất cứ chương trình khuyến mãi nào?

Bảng giá vé máy bay Vietjejt Air đi Kuala Lumpur

Bảng giá vé máy bay Vietjejt Air đi Kuala Lumpur

Giá dao động của rẻ nhất của 2 hãng này không kể khuyến mãi là từ  199.000 đồng đến 699.000 đồng. Nhưng khi tới giờ vàng hay khuyến mãi nhân một sự kiện, ngày lễ nào đó giá net có thể hạ xuống còn 0 đồng. Nếu chiều về, quý khách có thể xem giá vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam tại website chính www.vemaybayanhduong.com

Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur ở đâu? Cty nào?

Do Vietjet Air là hãng giá rẻ, đồng thời vừa khai thác chuyến bay nội địa, vừa khai thác hành trình sang vài thành phố lớn của Malaysia như Penang và Kuala Lumpur nên việc đặt vé ở bất cứ đại lý hay phòng vé nào tại bất cứ đâu miễn nó không phải là dạng lừa đảo. Nhưng để nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đi máy bay, không biết hãng  tốt, giờ nào thì nên đặt để kịp chuyến đi thì việc tìm chọn book ở các đại lý, cty tuy uy tín và giàu kinh nghiệm thì đó mới là thứ mà chúng ta cần quan tâm.

Tại TPHCM, Ánh Dương là cty hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực book vé quốc tế giá rẻ. Nếu không ngại đường xá xa xôi quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng tại 712 Lũy Bán Bích hoặc sử dụng dịch vụ giao vé tận nơi nếu nơi làm việc hoặc nhận vé nội địa thành phố.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Bạn là người thích độ cao? Bạn không thích leo núi? Bạn thích tham quan quan thủy cung? Thích thám hiểm hang động? Hay đơn giản là thích du lịch nước ngoài, xa mà tiết kiệm. Tất cả những thứ đó đều hội tụ tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Nơi mà bạn có thể vừa ngắm nhìn thủ đô của một quốc gia đang trê n trở thành một quốc gia phát triển tại Đông Nam á. tại tòa tháp đôi tại đây tin chắc rằng bạn sẽ tạo ra được không ít những tấm hình khoe cho bạn bè…

Đánh giá chung về bài viết

Chất lượng
Giá vé
Phục vụ

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
92
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics