Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Irkutsk – Lake Baikal Nga
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Irkutsk – Lake Baikal Nga

Thuộc vùng núi phía Bắc của Nga, Irkutsk – Lake Baikal được xem là nơi có nhiệt độ thấp nhất trong số nhiều hãng bay, nhiều hãng du lịch khi nói về 1 nước Nga xa xôi nhưng rộng lớn. Nhưng dù nhiệt độ thấp đến mấy thì khi mùa hè đã đến, mùa xuân đã chạm, thời điểm mà màu trắng của băng tuyết dần bị thay thế bởi màu xanh của mùa xuân hay những tia nắng ấm, vàng nhạt của mùa hè thì liệu còn nơi nào lí tưởng hơn nữa cho việc nghỉ dưỡng: Nghe tiếng chim ca ríu rít cộng với tiếng  suối chảy từ những mảng bông tuyết, mảng băng tan mỗi giờ, mỗi ngày.

Vé máy bay đi Irkutsk, Nga giá rẻ

Và khoản thời gian nào là thích hợp nhất cho việc đi sang Irkutsk – Lake Baikal du lịch, tham quan, du hí? Thời điểm nào thích hợp nhất cho việc đặt vé máy bay, tra vé đến Irkutsk, Nga? Hiện có hãng bay nào bay thẳng từ Việt Nam sang Irkutsk, Nga hay không và hãng hàng không nào có giá vé rẻ nhất và nên mua nhất khi bay từ TPHCM, Hà Nội đến Irkutsk – Lake Baikal?

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Nga (đến Irkutsk – Lake Baikal)

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Irkutsk

Khác với Aeroflot, giá vé máy bay đi Nga của Vietnam Airlines khi khởi hành từ Sài Gòn có giá vé rẻ hơn 1 tí so với Hà Nội. Ngoài ra, với điểm nối chuyến đồng thời cũng là điểm quá cảnh tại sân bay Suvarnabhumi (Bangkok). Hành trình này của Vietnam Airlines chắc chắn sẽ làm mọi người vô cùng ngạc nhiên khi mà những chặng bay trước đó đến cả thủ đô Moscow chỉ có tại Hà Nội mới bay thẳng mà giờ đây, khi cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất mà lại quá cảnh ở sân bay của quốc gia láng giềng là Bangkok, đồn thời đổi máy bay sang hãng Siberia rồi bay thẳng đến điểm cuối cùng là Irkutsk.

Với tổng thời gian bay chỉ hơn 11 tiếng, chắc chắn Vietnam Airlines sẽ làm hầu hết hành khách hài lòng dù chặng bay này có sự liên kết với hãng bay khác.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Irkutsk – Lake Baikal

Tại Hà Nội, do điểm nối chuyến chuyến cũng là sân bay Suvarnabhumi (Bangkok, Thái Lan) nên thời gian bay có phần dài hơn 1 tí so với chuyến bay tại Sài Gòn, đồng thời giá vé máy bay cũng nhỉnh hơn 1 tí do gần như là bay từ Bắc vào Nam rồi từ miền Nam sang Thái Lan.

Hiện tại, Khi đặt vé trước 3 tháng thì Vietnam Airlines hiện đang dẫn đầu về chặng vừa đẹp, vừa rẻ khi cất cánh từ Hà Nội đi Irkutsk.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Irkutsk

Giá vé máy bay đi Irkutsk – Lake Baikal tại Đà Nẵng

Cứ ngỡ rằng nằm giữa Sài Gòn và Hà Nội thì chặng bay của Đà Nẵng sẽ có tổng thời gian bay là trung bình của 2 chuyến. Nhưng với nhu cầu đi Irkutsk, Nga tại đây khá ít nên buộc VN phải nối chuyến tại Sài Gòn khiến thời gian bay kéo dài lên thêm khoảng 4 tiếng so với chặng bay từ TPHCM đi IrKutsk.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Irkutsk

Lưu ý: Giá vé được hiển thị tại bài viết này đều đã bao gồm phí và thuế, mọi thông tin vui lòng liên hệ với công ty Ánh Dương theo số hotline 0938 900 778 hoặc 0981 8090 78

Đặt vé máy bay đi Irkutsk ở đâu giá tốt?

Việc book vé máy bay từ Việt Nam ra nước ngoài thì trước hết là book các đại lý trong nước giá vé sẽ rẻ hơn là book ngoài nước (điều đó có nghĩa là khi muốn book các hãng bay quốc tế hay nội địa thì book tại Việt Nam giá vé sẽ rẻ hơn, và đồng thời với các hãng bay quốc tế thì book tại đại lý rẻ hơn trên hãng, điều mà book các chặng bay nội địa không thể làm được).

Tại TPHCM, có thể book vé ở đâu?

Nằm gần cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, công ty vé quốc tế Ánh Dương không chỉ phục vụ hành khách trong nước có nhu cầu sang Nga với nhiều mục đích khác nhau, mà ngay cả những khách sạn có đông đảo khách nước ngoài đang du lịch tại đây cũng liên hệ bên cty Ánh Dương để được hỗ việc book vé theo đoàn nhiều người nhầm tiết kiệm chi phí và thống nhất giá vé cho toàn bộ hành khách của mình.

Với việc cam kết chính sách giá vé như hãng,  Ánh Dương đã và đang phục vụ hơn 300 lượt khách hàng mới mỗi tháng và hơn hàng nghìn khách hàng cũ phát sinh nhu cầu đi ra nước ngoài!
Những ai đang sinh sống nội thành TPHCM, Ánh Dương hỗ trợ giao vé tận nơi, giữ chỗ miễn phí và thậm chí là giữ chỗ nhiều lần giú mình.

Các khu vực khác thì như thế nào?

Các khu vực khác ngoài nội thành TPHCM, hành khách vui lòng thanh toán theo hình thức chuyển khoản để mua vé đi Nga, đặc biệt là vé máy bay khứ hồi với giá rẻ nhất có thể.

 

Thuộc vùng núi phía Bắc của Nga, Irkutsk - Lake Baikal được xem là nơi có nhiệt độ thấp nhất trong số nhiều hãng bay, nhiều hãng du lịch khi nói về 1 nước Nga xa xôi nhưng rộng lớn. Nhưng dù nhiệt độ thấp đến mấy thì khi mùa hè đã đến, mùa xuân đã chạm, thời điểm mà màu trắng của băng tuyết dần bị thay thế bởi màu xanh của mùa xuân hay những tia nắng ấm, vàng nhạt của mùa hè thì liệu còn nơi nào lí tưởng hơn nữa cho việc nghỉ dưỡng: Nghe tiếng chim…

Đánh giá chung về bài viết

Giá rẻ
Dịch vụ

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
95
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics