Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Hong Kong tháng 1
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Hong Kong tháng 1

Hong Kong, một khu tự trị được Trung Quốc lấy về từ năm 2000 đã thay đổi toàn bộ nền kinh tế Trung Quốc nhưng cũng là mối lo ngại với Nhà nước này kể từ năm 2000 bởi sự cai trị quá hay của đế quốc Anh không chỉ khiến người dân Hong Kong lúc bấy giờ căm ghét Trung Quốc lục địa mà ngay cả người dân Trung Quốc nhập cư sang đây cũng ngày càng yêu quý vùng đất này hơn nữa.

Cùng book vé máy bay giá rẻ tháng 1 đi Hong Kong

Tháng 1 Tây tới đây là khoảng thời gian mà không chỉ riêng dân Việt Nam mà những người dân Trung Quốc cũng vô cùng.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong khứ hồi

Sang đầu năm 2019, tháng 1 dương lịch giá vé khứ hồi từ TPHCM đi Hong Kong chỉ nằm ở mức 3,3 triệu đồng (đã phí + thuế). Đây là mức giá cạnh tranh với tất cả các hãng bay quốc gia: Từ Cathay Pacific của Hong Kong cho đến Vietnam Airlines của Việt Nam. Ngoài việc hành lý chỉ được 7kg xách tay thì Vietjet Air cũng bay thẳng như 2 hãng lớn kia với thời gian bay.

Cùng đặt vé máy bay khứ hồi đi Hong Kong tháng 1

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Hong Kong

Với chặng bay từ Hà Nội, hãng bay mà người dân tại đây quan tâm phải nhắc đến là Vietnam Airlines. So với Sài Gòn thì Hà Nội bay đến Hong Kong sẽ gần hơn nên khả năng khi có cùng hãng bay khai thác thì giá vé cũng sẽ tốt hơn, rẻ hơn. Nhưng nếu so sánh giữa 1 hãng giá rẻ như Vietjet giữ chặng Sài Gòn so với Vietnma Airlines bay từ Hà Nội thì tuy xa hơn nhưng giá vé lại rẻ hơn.

Ngoài Vietnam Airlines thì có thêm các hãng bay khác của Trung Quốc và Hong Kong có giá vé cao hơn và tất nhiên là đều bay thẳng như Air ChinaCathay Pacific.
Tại Hà Nội, quý khách muốn book vé đi Hong Kong vào tháng 1 thì ngay từ lúc này nên đặt vé trực tiếp tại công ty Ánh Dương theo số hotline 0938 900 7780981 8090 78 để được tư vấn kỹ nhất những mức giá phù hợp với nhu cầu của mình: Du lịch, thăm thân, du học, đầu tư,…

Giá khứ hồi từ Hà Nội sang Hong Kong tháng 1

Giá vé đi Hong Kong rẻ nhất tại Đà Nẵng

Nói đến chặng bay giá rẻ quốc tế xuất phát từ Đà Nẵng, đặc biệt là đén các khu vực Đông Á và Đông Bắc Á thì không thể nào quên nhắc đến Jetstar Pacific được. Ví dụ như chặng bay thẳng từ Đà Nẵng đến Hong Kong trong tháng 9 hình phía dưới. Nếu bạn chịu khó đặt vé đi vào các tháng thấp điểm và thời gian đặt thì đặt vào tháng cao điểm thì vé khuyến mãi phải nói là nhiều vô số kể.

Điều đáng tiếc đây là một khi giá khuyến mãi đã hiển thị trên trang chủ của Jetstar thì gần như khi nhảy vào mua vé là đảm bảo không còn nữa.

Jetstar khuyến mãi vé đi Hong Kong tháng 9

Tháng 1 đi Hong Kong thì lúc nào đặt là thích hợp?

Nếu bạn đự định sang Hong Kong vào tháng 1 thì thuộc các đối tượng sau đây:

  • Người trẻ tuổi thì muốn đi du lịch.
  • Người có tuổi thì thăm con cháu.
  • Còn lại về quê.

Thời điểm thích hợp khi bạn muốn sang Hong Kong vào tháng 1 mà đặt vé của Jetstar hay các hãng bay trong nước như Vietjet hay Vietnam Airlines thì đặt càng sớm càng tốt, đặc biệt là chặng bay từ Sài Gòn và Đà Nẵng đi Hong Kong.

Hong Kong, một khu tự trị được Trung Quốc lấy về từ năm 2000 đã thay đổi toàn bộ nền kinh tế Trung Quốc nhưng cũng là mối lo ngại với Nhà nước này kể từ năm 2000 bởi sự cai trị quá hay của đế quốc Anh không chỉ khiến người dân Hong Kong lúc bấy giờ căm ghét Trung Quốc lục địa mà ngay cả người dân Trung Quốc nhập cư sang đây cũng ngày càng yêu quý vùng đất này hơn nữa. Cùng book vé máy bay giá rẻ tháng 1 đi Hong…

Đánh giá chung về bài viết

Đáng tham quan
Thủ tục du lịch dễ dàng

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
97
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics