Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hong Kong
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hong Kong

Từ khóa Hồng Kông không còn lạ lẫm gì với mọi người, vì ngay từ lúc thưở hàn vi (à nhầm, thuở ấu thơ), hầu như hơn 90% người dân Việt Nam tiếp cận được với ti-vi (Truyền hình) thì đều có xem qua nhiều bộ sản xuất từ Hong Kong (Phim cổ trang, phim trinh thám, hình sự, hành động và đây cũng là 3 thể loại được yêu thích nhất).

Ở Việt Nam, cũng có 1 số diễn viên đi mua vé máy bay sang Hong Kong để tham gia nền điện ảnh này như Johnny Trí Nguyễn (Phim hành động), nhưng khởi đầu của anh thì chỉ là những vai đóng thế mà thôi.

Và khi lớn lên, bận bịu với công việc, học tập. Chúng ta không có thời gian để nhìn vào màn hình nhầm theo dõi thường xuyên các bộ phim truyền hình Hong Kong nữa.

Khuyến mãi HCM đi Hong Kong giá vé 11.000 đồng

Khuyến mãi HCM đi Hong Kong giá vé 11.000 đồng

Nhưng thời đại công nghệ ngày một phát triển, các thiết bị công nghệ liên tục ra đời và ra mắt. Và Việt Nam chúng ta cũng “đam mê” không kém, đặc biệt là trong việc chuộng điện thoại hạng sang là “Iphone”. Các phiên bản mới liên tục ra mắt mỗi năm, và chúng ta luôn đón đầu sử dụng bằng việc mua hàng xách tay ở các nước khác về dùng (Vì Việt Nam chưa có phiên bản chính thức), nhiều chủ cửa hàng di động tại Tân Bình và Tân Phú liên tục phòng vé Ánh Dương để đặt những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong để sang đó xách tay về hàng loạt điện thoại “Made in Hong Kong” (Lưu ý Made in Hong Kong khác China nhé).

Vì thế, quý khách hàng nào có dự định sang Hong Kong du lịch thì lưu ý sắp xếp thời điểm phù hợp nhất và không trùng vào các ngày mà hãng Apple cho ra mắt model mới của thiết bị hãng này nhé.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá vé sau để có thể lên kế hoạch sở hữu sớm 1 chiếc hoặc 1 cặp vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ tại phòng vé Ánh Dương.

Lưu ý: Quý khách hàng có thể đặt và nhận vé Online dù không nằm cùng địa bàn Phòng vé của chúng tôi.

Bảng giá vé máy bay đi Hong Kong

Vé máy bay đi Hong Kong với mức giá khoảng 4 triệu đồng. ĐT: 08 62 67 1700 - 62 67 1711 (Tân Phú, Tân Bình, Online)

Vé máy bay đi Hong Kong với mức giá khoảng 4 triệu đồng. ĐT: 08 62 67 1700 – 62 67 1711 (Tân Phú, Tân Bình, Online)

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Điện thoại : 08 62 67 1700 – 62 67 1711
Tự hào là công ty chuyên cung cấp vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong của tất cả các hãng hàng không
Ánh Dương – Vé máy bay rẻ đi Hồng Kông 
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics