Trang chủ » Vé máy bay theo hãng » Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet

Hàn Quốc – đất nước mà các chàng trai, cô gái tuổi teen luôn mong muốn có cơ hội được đến để gặp thần tượng của mình. Thường thì từ thần tượng chỉ dành cho các bạn teen girl sử dụng còn với các teen boy thì chỉ đơn giản là sự phấn khích và 1 thứ gì đó của đàn ông mà thôi.

Hàn Quốc là hình ảnh trong đầu của các teen girl và boy hơn là các thế hệ khác

Hàn Quốc là hình ảnh trong đầu của các teen girl và boy hơn là các thế hệ khác

Trước tiên, để đến Hàn Quốc quý khách cần xin Visa sau khi xác định được thời gian mà mình cần đi.  Nhưng nếu quý khách đến đảo Jejuu thì với du khách là người Việt Nam sẽ được miễn Visa (thị thực).

Vậy  với hành khách đi Seoul để du lịch thì xin Visa là điều tất yếu phải làm trước khi mua vé máy bay (Nếu đi dưới 90 ngày thì giá làm khoảng 20 USD)

Đi đảo Jeju không cần Visa

Đi đảo Jeju không cần Visa

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc từ 2 sân bay lớ n nhất Việt Nam trong tháng 12 để có thể chi tiết hơn

Vé máy bay Vietjet air hà Nội đi Seoul Hàn Quốc tháng 12

Vé máy bay Vietjet air hà Nội đi Seoul Hàn Quốc tháng 12

Vé máy bay Vietjet air Tp. HCM  đi Seoul Hàn Quốc tháng 12

Vé máy bay Vietjet air Tp. HCM đi Seoul Hàn Quốc tháng 12

So sánh giá vé thì có thể thấy rằng vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet air khởi hành từ Hà Nội giá rẻ hơn so với Tp HCM khi so sánh cùng mức giá vé rẻ nhất trong tháng 12 này.

Lưu ý: Là cả 2 đều là chuyến bay thẳng, không dừng tại sân bay nào hết nên quý khách cũng an tâm khi giá vé có sự chênh lệch này.

Hãng hàng không Vietjet air trong thời gian 3 tháng gần đây, Ánh Dương thấy liên tục có chương trình khuyến mãi trên các đường bay quốc tế có nhiều lượt khách (Singapore, Thái Lan, Quảng Châu).

Nên khi quý khách có ý định mua vé giá rẻ thì hãy tham khảo giá của hãng Vietjet air đầu tiên, hoặc có thể liên hệ phòng vé Ánh Dương để có thể nhận được báo giá tốt nhất từ các hãng hàng không trong thời điểm mà quý khách cần bay.

Đến với Đại lý vé máy bay giá rẻ tại quận Tân Phú – Phòng vé Ánh Dương, quý khách không còn bận tâm đến câu hỏi vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền mà chỉ tìm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ mà thôi

Ánh Dương – Vé rẻ trên mọi nẻo bay

  • Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
  • Điện thoại : 08 62 67 1700 – 62 67 1711
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics