Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tháng 4
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tháng 4

Là một quốc gia thuộc không vực Đông Bắc Á, Hàn Quốc cũng giống như Việt Nam, cũng có thói quen dùng cơm là thực phẩm chính trong nhiều bữa ăn hằng ngày. Trong đó món cơm trộn là món được nhiều người trên Thế giới biết đến. Hiện tại thì ẩm thực thực Hàn Quốc đang dần du nhập khá rộng rải vào Việt Nam, đặc biệt là những món ăn liên quan đến vị cay, cơm hay hải sản, mì là những món ăn được khá nhiều các bạn trẻ ở khu vực Sài Gòn ưa thích và ủng hộ.

Book vé máy bay Vietjet Air đi Hàn Quốc tháng tư

Và tháng tư đến đây, khi mà mùa hè đã bắt đầu chiếu những tia nắng nóng đầu tiên xuống từng chiếc áo, chiếc  quần đang phơi ngoài trời đủ để bóc lên mùi vãi khét nghẹt báo hiệu cho mọi người biết đã đến lúc mang chúng vào vali, balo mà mang lên đi du lịch. Và hôm nay cùng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM Ánh Dương điểm qua một số chặng bay rẻ nhất tháng 4 đi Hàn Quốc. Biết đấu, quý khách sẽ hào hứng với hành trình khi biết được giá vé cũng như hành trình rất hợp với sở thích, mong muốn và tài chính hiện tại của mình thì sao?

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 4

Giá vé từ TPHCM đi Seoul, Hàn Quốc

Là đường bay chính từ TPHCM đi Hàn Quốc, TPHCM đi Seoul hằng ngày đều có chuyến bay của Vietjet Air với giá vé đã bình ổn dao động từ 800.000 đồng đến hơn 4.000.0000đ/vé/chiều/người. Với những dịp hè, dịp lễ trong nước, giá vé máy bay đi Hàn Quốc có thể luôn nằm ở mức hơn 2 triệu đồng/chiều bay.

Lúc mới khai thác chặng bay đi Hàn Quốc này, Vietjet Air đã chịu lỗ một khoảng thời gian hơn gần 1 năm trời để khách hàng biết đến mình, và giờ là giai đoạn thu hồi vốn của Vietjet. Nhưng dù sao thì để đi Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay thì ngoài Vietjet vẫn chưa có hãng bay nào có thể thay thế được (dù bất cứ dịp lễ Tết nào trong năm).

Để được cập nhật giá chính xác của Vietjet và các hãng bay khác, quý khách có thể sử dụng tính năng tra vé ngay tại website giavemaybay.org để được cập nhật. 

Vé máy bay Vietjet Air từ TPHCM đi Seoul tháng 4

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul, Hàn Quốc

Với chặng bay từ Hà Nội đi Seoul, giá vé còn cao hơn hẳng khi khởi hành từ Sài Gòn cho dù đường bay được rút ngắn hơn 1000km. Có thể dễ dàng nhận ra nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc tại khu vực miền Bắc khá đông, đến mức ngoài Seoul ra thì Vietjet còn khai thác chặng bay từ Hà Nội sang Busan với tần suất khai thác mỗi ngày và mỗi ngày.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul tháng 4

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Busan, Hàn Quốc

Giá vé máy bay tháng tư từ Hà Nội đi Busan

Xem giá vé máy bay từ Hà Nội đi Busan Hàn Quốc của những hãng khác tại đây

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Seoul, Hàn Quốc

Còn bất ngờ hơn nữa khi những chặng bay từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc cũng được Vietjet Air phủ đều tất cả các ngày tỏng tuần với mức giá cũng không hề… rẻ (Thấp nhất vào tháng 4 hiện tại là 1.300.000đ chưa bao gồm phí và thuế).

Giá vé máy bay tháng tư từ Đà Nẵng đi Seoul

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 4 giá rẻ như thế nào?

Hiện tại là tháng tư, và theo như quan sát danh sách các chuyến trên đây chắc mọi người cũng biết rằng nhu cầu bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc rất nhiều (từ Bắc tới Nam) với nhiều mục đích khác nhau: kinh doanh, xuất khẩu lao động và du lịch. Vậy nên vào dịp mùa hè, dịp lễ thì những chuyến bay sang Hàn Quốc sẽ cao điểm nhất, cầu nhiều nhất do tất cả các loại người kể trên đều xuất hiện cùng lúc.

Thế nên, để book được vé máy bay đi Hàn Quốc với giá tốt nhất, mọi người nên chủ động book vé sớm tầm 2 tháng để giá vé ở mức thấp nhất trong thời điểm đó. Tuy không đảm bảo giá vé sẽ thấp nhất trong năm, nhưng vẫn đảm bảo mua được giá vé rẻ nhất trong ngày mà mình cần đi mà Vietjet đang khai thác.

Hình thức thanh toán khi mua vé máy bay tại Ánh Dương như thế nào?

Với những ai đang sinh sống tại TPHCM, có thể đến trực tiếp phòng vé để mua vé. Đặc biệt, nếu là nội thành Hàn Quốc, cty vẫn có thể hỗ trợ giao vé miễn phí ngay sau khi quý khách đồng ý cung cấp thông tin giữ chỗ và ngày giờ thanh toán cụ thể.

Với những khách hàng ở xa, hoặc những khu vực, điều kiện vé mà Ánh Dương không thể giữ chỗ được (khuyến mãi) trong ngày: Quý khách vui lòng chuyển khoản online đến phòng vé để được nhận vé qua tin nhắn, sms, email và sử dụng.
Đặc biệt: Với những khách hàng thân quen, công ty có hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc với những thời gian cụ thể và mức gia mong muốn mà quý khách đề ra. Tất nhiên là không đảm bảo 100% và có thể trả lời ngày khi đưa ra mong muốn do tùy từng tháng bay khác nhau.

Là một quốc gia thuộc không vực Đông Bắc Á, Hàn Quốc cũng giống như Việt Nam, cũng có thói quen dùng cơm là thực phẩm chính trong nhiều bữa ăn hằng ngày. Trong đó món cơm trộn là món được nhiều người trên Thế giới biết đến. Hiện tại thì ẩm thực thực Hàn Quốc đang dần du nhập khá rộng rải vào Việt Nam, đặc biệt là những món ăn liên quan đến vị cay, cơm hay hải sản, mì là những món ăn được khá nhiều các bạn trẻ ở khu vực Sài Gòn ưa thích và…

Đánh giá chung về bài viết

Giá vé
Chất lượng
Hành trình

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
94
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics