Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ của hãng Vietnam airlines chỉ từ 165 USD cho một lượt, khứ hồi khoản 330 USD, giá vé chưa bao gồm thuế và phí, mức giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trong năm.

Phòng vé Ánh Dương là đại lý chính thức của Vietnam Airlines cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất tại TPHCM. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vé máy bay quốc tế sẽ giúp cho khách hàng tìm được giờ bay và đường bay đẹp nhất. Bên cạnh đó hệ thống tra vé máy bay online vemaybayanhduong.com cập nhật giá nhanh nhất và chính xác nhất sẽ giúp cho quý khách so sánh được giá vé của rất nhiều hãng bay và tìm được hãng bay với giá vé tốt nhất.

ve-may-bay-di-han-quoc-gia-re

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ là từ tháng 8 tháng 9 và tháng 10 và thời điểm du lịch tốt nhất là mùa xuân, thời tiết Hàn Quốc trong mùa này rất dễ chịu và ấm áp. Một trong những điểm đến mà quý khách không nên bỏ qua đó là Cung điện Changdeokgung ở  Seoul, phố Tàu Chinatown ở Incheon, bãi biển Haeundae ở Busan, Tháp Woobang ở Deagu, đỉnh Mudeungsan ở Gwangju, Hồ chứa nước Deacheongho ở Deajeon, đầm lầy Mujechi ở Ulsan…..

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI HÀN QUỐC

ve may bay di han quocve may bay di han quoc 1

GIÁ VÉ MỘT CHIỀU, CHƯA BAO GỒM THUẾ VÀ PHÍ

Liên hệ Phòng vé giá rẻ Ánh Dương theo số điện thoại 0938.900.778 để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ ngay hôm nay. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của Ánh Dương tại 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM để được hỗ trợ và tư vấn book vé máy bay giá rẻ đi du lịch tại xứ sở Kim Chi.

Hiện tại khách hàng ở Hà Nội và thể liên lạc qua Hotline 08 62 67 1700 – 62 67 1711 hoặc ở HCM thì đến thẳng văn phòng 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM để được nhân viên tư vấn chính xác và đầy đủ thông tin giúp quý khách có một chuyến bay trọn vẹn nhất đến xứ sở Kim Chi:

Vé ở 2 đường bay sau luôn luôn rẻ:

  1. Vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul
  2. Vé máy bay từ HCM đi Seoul
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics