Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam airlines
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam airlines

Đi Hàn Quốc cùng hãng Vietnam Airlines (4 sao quốc tế)

Sau khi được bố cáo chính thức trên  các phương tiện truyền thông đại chúng.

Hãng hàng không Vietnam airlines tiếp tục được nhiều hành khách cũ và mới tin tưởng và giao cho trọng trách vận chuyến mình trên con đường hàng không Quốc tế và Nội địa.

Hãng hàng không 4 sao ⭐⭐⭐⭐ 

Chứng chỉ hãng hàng không Quốc tế 4 sao do Skytrax công nhận được xem là thước đo tiêu chuẩn toàn cầu trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ của tất cả các hãng hàng không trên thế giới. Khảo sát và đánh giá này được thức hiện với chính các hành khách của các hãng hàng không đó. Sau đó dựa vào tỉ lệ trên các tiêu chí được đặt trước đó thì mới đánh giá được hãng nào là mấy sao.

Và cũng trong thời điểm này, hãng hàng không Airlines  tổ chức 1 số đường ba thẳng vói giá vé chỉ từ 250 USD cho chuyến bay thẳng từ TPHCM đến Seoul (Hàn Quốc).

Giá vé máy bay hãng VIetnam airlines bay thẳng từ TPHCM đến Seoul

Giá vé máy bay hãng VIetnam airlines bay thẳng từ TPHCM đến Seoul

Bên cạnh đó, chuyến bay thẳng từ Hà Nội cũng không đắt hơn là bao nhiêu với giá vé chỉ nhỉnh hơn khoảng 50 USD cho cùng một nơi đáp là Seoul (Hàn Quốc).

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc hiện được bán nhiều nhất và duy nhất từ hãng Vietnam Airlines. Những hãng nào đang bán vé này thì phải là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines hoặc các đại lý cấp dưới tương đương.

Ngoài ra, để săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc của Vietnam Airlines quý khách phải tốn khá nhiều thời gian và công sức mới có cơ máy có được chiếc vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam airlines theo mong muốn của mình.

Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines an toàn, đảm bảo

Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines an toàn, đảm bảo

Vậy tại sao quý khách không liên hệ với phòng vé Ánh Dương để được báo giá vé đi Hàn Quốc, vừa nhanh, chính xác và lại giá tốt nhất. Công ty vé máy bay Ánh Dương tự hào là đại lý cấp 1 của hơn 90% các hãng hàng không trên thế giới (Trừ các hãng vừa mới thành lập hoặc không muốn mở rộng quy mô bán vé), sẽ đưa ra giá vé đúng với giá hãng đưa ra và chi phí xuất vé cực thấp.

Nhiều cá nhân và công ty dắt khách du lịch đã liên hệ phòng vé Ánh Dương để được báo giá tốt nhất, tăng lợi nhuận của cá nhân lên một bậc nữa.

✈✈✈✈✈

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics