Trang chủ » Vé Máy bay Nội Địa » Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Đại lý vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại đại lý vé máy bay Ánh Dương có nhiều chương trình khuyến mãi không? Có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặt vé máy bay ngay bây giờ để cảm nhận được cảm giác được quyến rũ bởi cảnh đẹp và những truyền thống của người dân Hà Nội nhé. Hà Nội là trung tâm hành chính và là Thủ Đô của Việt Nam. Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế – xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam. Hà Nội còn là nơi mang đậm truyền thống bản sắc văn hóa của dân tộc. Hà Nội sở hữu vẽ đẹp thanh tao của thiên nhiên, cùng với các làng nghề truyền thống đã quyến rũ được tâm hồn của lữ khách phương xa.

Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Hà nội là một thành phố có tiềm năng phát triển ngành du lịch nhất nhì nước ta, bởi Hà Nội có nhiều công trình kiến trúc và sở hữu một hệ thống bảo tàng đa dạng bậc nhất Việt Nam trong khu nội ô. Bên cạnh đó, Hà Nội còn đang quan tâm tới vấn đề phương tiện du lịch nơi đây, và du lịch bằng đường hàng không là một chủ trương đã và đang được đề cập rất nhiều. Do hiện tại Hà Nội chỉ có một sân bay duy nhất đó là sân bay quốc tế Nội Bài. Sân bay Nội Bài phục vụ tất cả các chuyến bay trong nước và quốc tế. Mỗi ngày, sân bay Nội Bài tiếp nhận hàng trăm các chuyến bay đến và đi từ Hà Nội. Hầu hết các chặn bay đi và đến Hà Nội của tất cả các tỉnh thành trong cả nước đều đã được khai thác triệt để bởi ba hảng hàng không quốc nội là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar, do đó vấn đề mua và đặt vé máy bay đi Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Để đặt được vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ, quý khách chỉ cần lướt web trong vài phút tại website đặt vé máy bay trực tuyến www.vemaybayanhduong.com là quý khách có thể đặt được vé máy bay đi nội địa giá rẻ. Với hệ thống tra vé tự động, quý khách dễ dàng so sánh giá vé của các hãng hàng không chỉ bằng vài cú click chuột là có ngay những tấm vé máy bay giá rẻ nhất hiện nay.

Bảng giá vé máy bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội với giá rẻ nhất là 799.000đ và mức giá cao nhất là 4.600.000đ. Từ Đà Nẵng đi Hà Nội với mức giá rẻ nhất là 550.000đ và mức giá cao nhất là 2.600.000đ. Từ Nha Trang đi Hà Nội với mức giá rẻ nhất là 799.000đ và giá cao nhất là 4.600.000đ. Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ. Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội được cập nhật thường xuyên tại Ánh Dương.

Giá vé máy bay Vietjet Sài Gòn đi Hà Nội

ve-may-bay-vietjet-sai-gon-di-ha-noi

Giá vé máy bay Jetstar Sài Gòn đi Hà Nội

ve-may-bay-jetstar-sai-gon-di-ha-noi

Giá vé máy bay Vietnam Airlines Sài Gòn đi Hà Nội

ve-may-bay-vn-sai-gon-di-ha-noi

Hà Nội được nhiều người biết đến với Hồ Hoàn Kiếm và chùa Một Cột. Hồ Hoàn Kiếm nằm ngay giữ trung tâm của Hà Nội với tháp rùa cổ kính nằm trên một bán đảo nhỏ giữ hồ. Bên cạnh đó còn có những công trình kiến trúc đầy ấn tượng và là di sản đáng quý của thành phố như Tháp Bút, cầu Thê Húc, Đài Nghiên, đền Ngọc Sơn….

Hà Nội là trung tâm của đạo giáo và phật giáo Việt Nam, nên có rất nhiều đền chùa với hàng trăm năm tuổi trong đó tiêu biểu là chùa Một Cột có kiến trúc hình bông sen nên có thể nói là độc đáo nhất Việt Nam, và đây cũng là biểu tượng của thủ đô Hà Nội. Còn phải kể đến như là Văn Miếu  – Quốc Tử Giám, nhà thờ lớn Hà Nội, khu phố cổ, quảng trường Ba Đình, hồ Tây…. Ngoại ô Hà Nội thì có làng gốm Bát Tràng, làng cổ Đường Lâm…. Và còn nhiều địa danh nổi tiếng khác.

Ẩm thực được nhắc đến đầu tiên khi đến Hà Nội là món phở, rồi chã cá Lã Vọng, bún chả, bún thang, bánh cốm, bánh cuốn, bún đậu mắm tôm…..

Chắc có lẽ không thể kể hết các địa danh du lịch và các món đặt sản nơi đây, phải tận hưởng cảm giác thật nơi đây bằng cách đặt vé máy bay đi Hà Nội ngay hôm nay. Khi có nhu cầu hổ trợ, tư vấn và đặt vé máy bay giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ với đại lý vé máy bay Ánh Dương theo số 0938 900778 hoặc truy cập www.vemaybayanhduong.com hay là giavemaybay.org để biết thêm thông tin về du lịch ở Hà Nội.

Tag: Vé máy bay đi Hà Nội bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Hà Nội bao nhiêu tiền? vé máy bay đi Hà Nội giá bao nhiêu? Vé máy bay khứ hồi đi Hà Nội?…. Đó là những vấn đề mà không ít khách hàng quan tâm đến giá vé máy bay đi Hà Nội cũng như giá vé máy bay trong nước và quốc tế.

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội

Giá vé máy bay Huế đi Hà Nội

Giá vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội

Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

Giá vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội

Giá vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội

Giá vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội

Giá vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội

Giá vé máy bay Pleiku đi Hà Nội

Giá vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội

Giá vé máy bay Chu Lai đi Hà Nội

Giá vé máy bay Tuy Hòa đi Hà Nội

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics