Trang chủ » Vé Máy bay Nội Địa » Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ

Mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ

Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ nhất ở TPHCM được mua ở đâu? Đại lý nào bán vé máy bay giá rẻ và uy tín nhất tại TpHCM? Phòng vé máy bay Ánh Dương là đáp án của những câu hỏi trên. Ánh Dương là một trong những đại lý chính thức của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar cung cấp vé máy bay đi Quảng Bình tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đồng Hới là sân bay lớn nhất và duy nhất của tỉnh Quảng Bình, do đó muốn đến Quảng Bình nhanh nhất và ngắn nhất thì chỉ có việc duy nhất là mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ tại phòng vé giá rẻ Ánh Dương ngay hôm nay. Sân bay Đồng Hới phục vụ cho người dân của Quảng Bình và 2 tỉnh lân cận đó là Hà Tĩnh và Quảng Trị, điều này đã tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho việc đi lại của người dân và khách du lịch tại 3 tỉnh miền trung này.

Giá vé máy bay Thành Phố Hồ Chí Minh đi Quảng Bình giao động tử 660.000 của Vietjet Air cho đến 3.600.000đ của Vietnam Airlines, giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí và giá vé là một chiều. Mỗi hãng hàng không đều duy nhất có 1 chuyến bay từ Sài Gòn – Đồng Hới và ngược lại mỗi ngày, do đó vấn đề đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ cũng có phần bị hạn chế.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn – Đồng Hới

gia-ve-may-bay-di-dong-hoi

Quảng Bình nổi tiếng với Động Phong Nha – Kẻ Bàng, với tên gọi là hang Thiên Đường hay còn được mệnh danh là “Kỳ quan đệ nhất động” được phát hiện vào năm 2005, với chiều dài hơn 30km là một trong những hang dài nhất ở châu Á. Ngoài ra còn có các cảnh đẹp nổi tiếng như là Đào Ngang hùng vĩ, bãi biển đẹp Vũng Chùa….

ve-may-bay-di-Dong-Hoi-gia-re

Mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ ngay hôm nay để tận hưởng cảnh đẹp nổi tiếng nơi đây. Quý khách chỉ mất vài phút là có thể mua được vé máy bay với giá rẻ hấp dẫn tại website đặt vé trực tuyến vemaybayanhduong.com. Ngoài ra quý khách có thể gọi 0938 900 778 được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ.

Thông tin khuyến mãi cũng như quy định, tin tức hàng không…… được Phòng vé máy bay Ánh Dương cập nhật thường xuyên và liên tục tại website giavemaybay.org. Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay với giá rẻ với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hãy liên hệ với Ánh Dương ngay hôm nay.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics