Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air 420.000đ, giá vé chưa bao gồm thuế phí và giá vé là một chiều. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho đường bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Đài Loan (Taipie).

Hãng hàng không Vietjet Air vừa khai thác đường bay này, nên vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ có khi chỉ 210.000đ trong các chương trình khuyến mãi và mùa thấp điểm. Bên cạnh còn có một số hãng bay đi Đài Loan giá rẻ như Philippine Airlines, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Air….

ve-may-bay-di-dai-loan-gia-re

Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Tuy nhiên để mua được vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ và uy tín nhất phải kể đến đại lý Ánh Dương tại TPHCM. Là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế, do đó vé máy bay mà Ánh Dương cung cấp luôn có giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Phí xuất vé là thấp nhất của tất cả hệ thống đại lý tại Việt Nam.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan:

gia-ve-may-bay-sai-gon-dai-loan

Quý khách có thể tra cứu và so sánh giá vé của rất nhiều hãng hàng không quốc tế tại vemaybayanhduong.com, và từ đó sẽ dễ dàng lựa chọn ngày bay và giờ bay phù hợp với nhu cầu của quý khách và đặc biệt là giá vé tiết kiệm nhất.

Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ bằng cách gọi điện thoại cho Ánh Dương theo số 0938.900.778. Quý khách sẽ được nhân viên Ánh Dương tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ. Quý khách có thể đến trực tiếp phòng vé máy bay Ánh Dương tại 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phù, Tp.HCM để đặt vé và biết thêm chi tiết các chương trình khuyến mãi.

Quý khách có thể tham khảo bài viết “Các sân bay tại Đài Loan” nhầm tiết kiệm thời gian trong công tác và du lịch đến Đài Loan.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics