Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi » Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền?
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền?

Tiền vé máy bay đi Đài Loan đơn vị tiền tệ nào?

Giá vé máy bay Jetstar đi Đài Loan thuế và Phí

Giá vé máy bay Jetstar đi Đài Loan thuế và Phí

Hiện nay việc xuất khẩu lao động Việt sang Đài Loan ngày một nhiều, thế nên có 1 số lao động lo lắng về vấn đề sinh hoạt khi lần đầu qua nơi xứ lạ quê người nên việc sử dụng đồng tiền riêng tại nơi mà mình sẽ sinh sống là một lựa chọn hết sức thông minh và kỹ càng.

Và cũng nói luôn là tại Đài Loan đơn đơn vị tiền họ sử dụng là TWD (Còn lại là Đài tệ, Đô la Đài Loan), và tỉ giá chênh lệch so với chúng ta là tầm 700 lần. 1 đồng Đài Loan ~ 700 đồng Việt.

Tỉ giá tiền của các quốc gia biến động từng giờ nên trước khi đổi tiền, quý khách cũng cần tham khảo thông tin tỉ giá từ các trang chính thống hoặc đến trực tiếp Ngân hàng, tiệm vàng gần đổi trước khi lên đường du lịch.

Giá vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu?

Sau tất cả, ta lại mua vé lên đường đi Đài Loan.

Hãng Jetstar vừa mới hôm qua đã chính thức khuyến mãi vé máy bay từ TPHCM đi Đài Bắc với giá vé là 11.000 đồng. (Chưa bao gồm thuế và phí). Các chuyến bay khuyến mãi này khởi hành từ ngày 6/1 đến ngày 20/1/2017.

Giá vé máy bay Jetstar khuyến mãi đi Đài Loan

Giá vé máy bay Jetstar khuyến mãi đi Đài Loan

Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền?

Tuy nói là giá khuyến mãi sẽ tiệt kiệm nhưng sau khi cộng thêm thuế và phí thì đây là kết quả

Giá vé đi Đài Loan đã bao gồm thuế và Phí

Giá vé đi Đài Loan đã bao gồm thuế và Phí

 Sau khi tính thuế và phí thì đây là kết quả của hãng Jetstar, vậy nên quý khách cũng không nên bị cuốn hút quá vào các chương trình khuyến mãi, vì hạng ghế phổ thông thì mức giá không chênh lệch so với khuyến mãi là bao, nên quý khách không cần quá ham khuyến mãi mà gấp rút chọn mua vào những khung giờ bay mà hãng quy định, để cuối cùng khi có chuyện gấp gì cũng không thể hoàn đổi vé, hay đổi ngày bay, giờ bay được.

Mua vé máy bay đi Đài Loan chắc ăn nhất là như thế nào?

Quý khách chỉ cần liên hệ các đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM như Ánh Dương để được báo giá chính xác và rõ ràng nhất về mọi thông tin vé giá vé máy bay khứ hồi đi Đài Loan cũng như ưu đãi của vé khi đi máy bay của tất cả các hãng hàng không trên thế giới.

Ánh Dương – Vé rẻ trên mọi nẻo bay

✈✈✈✈✈

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics