Trang chủ » Vé Máy bay Nội Địa » Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ tại TPHCM

Phòng vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ từ 500.000đ đến 1.550.000đ của hãng Vietnam Airlines, giá vé chưa bao gồm thuế và phí, giá vé là một chiều và xuất phát từ Thành Phố Hồ Chí Minh. Chỉ duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác chặng bay này.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi để quý khách mua được vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ duy nhất chỉ có tại phòng vé máy bay Ánh Dương. Là đại lý chính thức được ủy quyền của Vietnam Airlines tại TP Hồ Chí Minh, Ánh Dương tự hào là đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Giá vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo

gia-ve-may-bay-sai-gon-con-dao

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ được đặt rất dẽ dàng tại hệ thống tra vé máy bay tự động vemaybayanhduong.com, cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về chuyến bay, thời gian bay và đặc biệt là giá vé máy bay. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi quý khách chọn đặt vé máy bay giá rẻ tại hệ thống này của Ánh Dương, khi truy cập vào hệ thống của Ánh Dương là chắc chắn một điều rằng quý khách đã có được 1 tấm vé máy bay giá cả ưng ý nhất.

Chỉ duy nhất có Vietnam Airlines khai thác đường bay này với hiệu suất  6 chuyến bay mỗi ngày, còn rất ít so với nhu cầu đi lại hiện nay, do đó để có được vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo, quý khách nên đặt vé sớm so với ngày khởi hành từ 01 đến 02 tháng là sẽ có được vé giá rẻ ưng ý.

ve-may-bay-di-con-dao-gia-re

Côn Đảo có gì hay? có gì đẹp mà nhu cầu đi du lịch Côn Đảo cao quá vậy? Rất nhiều cái hay và cũng rất nhiều cái đẹp, quý khách nên một lần đến Côn Đảo để khám phá sự huyền bí và hoan sơ này. Đến Côn Đảo để được lặn biển ngắm san hô, câu cá biển Đông đây là hoạt động không thể bỏ qua khi du lịch đến Côn Đảo, rất hấp dẫn và thú vị, bên cạnh đó còn có tham quan rừng Ông Đụng, xem vích đẻ trứng, hay đi câu mực vào ban đêm…đi thăm nhà tù Côn Đảo, du lịch Hòn Tài, Hòn Bảy Cạnh, Hòn Cao, Hòn Tre Lớn, Vịnh Đầm Tre, Hệ thống Chuồng Cọp, Miếu Bà Phi Yến, hay thăm mộ anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu.

Đến Côn Đảo cũng đừng quên dùng thử các món ăn nơi đây như là Ốc vú nàng, mức hạt bàng, trùn biển xào mướp, mắm hàu, mắm nhum hay gỏi cá mập là những món ăn đặc sản mà không nơi nào có được.

Woa, hấp dẫn quá, đặt vé máy bay đi Côn Đảo ngay hôm nay để tận hưởng cảm giác tuyệt vời này nhé! Liên hệ đặt vé 0938.900.778, ưu tiên vé đoàn sẽ có mức giãm giá tốt nhất tại Ánh Dương và nhiều chương trình vé máy bay giá rẻ khuyến mãi hấp dẫn khác.

Đặc biệt: luôn luôn có vé khi quý khách có nhu cầu.

Đối với vé đoàn từ  5 người trở lên, Ánh Dương sẽ có giá ưu đãi đặc biệt. Gọi 0938.900.778 để đặt vé ngay.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics