Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Canada Vietnam Airlines
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Canada Vietnam Airlines

Canada không những là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên Thế giới mà bên cạnh đó thì nên kinh tế của Canada cũng phát triển mạnh không kém gì so với Mỹ, đặc biệt là ngành công nghiệp. Và do nhập cảnh sang Canada có phần dễ hơn so với những quốc gia lân cận như Mỹ nên có thể nói Canada là chọn lựa dự phòng cho những ai muốn đưa con sang nước ngoài học tập, phát triển năng lực hoặc định cư. Bởi một khi bạn đã có quốc tịch Canada thì việc Vé máy bay di cư sang Mỹ cũng không khó khăn như hiện tại.

Với hành trình từ Việt Nam sang Canada thì giavemaybay.org  thường tư vấn khách của mình chọn lựa hãng EVA, China hay Japan, Korean Air nhiều hơn là hãng Vietnam Airlines trong nước. Nhưng riêng bài viết này, khi mà Vietnam Airlines đang đưa ra khá nhiều ưu đãi hấp dẫn trong mùa thu này.

Giá vé Vietnam Airlines từ Việt Nam đi Canada

Lưu ý: Giá vé dưới đây là giá vé khứ hồi đã bao gồm phí thuế nhưng chỉ mang tính tham khảo vì giá vé đây là giá vé tháng 11 nhưng tra trước khoảng 2 tháng.

Giá vé từ TPHCM đi Canada

Dù được rất nhiều hành khách tại khu vực miền Nam tìm mua nhưng Vietnam Airlines vẫn chưa thể nào khai thác được chuyến bay thẳng từ Tân Sơn Nhất đến Vancouver. Nhưng điều đó cũng không thể nào ngăn được Vietnam Airlines vẫn bay rất tốt khi chỉ mất từ 16 đến 18 tiếng để thực hiện chặng bay mà nối chuyến hơn 2 giờ đồng hồ tại sân bay Đài Loan.

Với những ai chưa có kinh nghiệm đi nước ngoài hay vụ thể là Canada thì dù có giá vé cao hơn nhưng với giá vé khứ hồi chỉ khoảng 20 triệu đồng tức là không tới $1.000 thì cũng rất nên đầu tư để chuyến bay trở nên thoải mái khi sẵn sàng có người trợ giúp cho mình khi đi máy bay hoặc transit.

TPHCM đi Canada Vietnam Airlines

Giá vé từ Hà Nội đi Canada

Tiếp tục tới Hà Nội thì Vietnam Airlines vẫn giữ nguyên phong cách của mình bằng cách giữ vững tốt giá vé máy bay không chênh lệch bao nhiêu so với TPHCM. Vậy điểm khác biệt khi bay từ Hà Nội là TPHCM gì? Câu trả lời là sân bay khởi hành ở lượt đi là Nội Bài và sân bay đến của lượt về vẫn là Nội Bài. Ngoài ra thì thời gian transit, thành phố transit cũng giống y như nhau. Đây là một cách kinh doanh rất đáng khen của Vietnam Airlines khi không đưa cho khách hàng bất cứ sự so sánh giữa 2 miền Nam Bắc như thế nào khi giá vé vẫn giữ nguyên.

Đặt vé máy bay tại Hà Nội hành khách có thể đến bất cứ đại lý nào gần nơi mình sống hoặc gọi số 0981 8090 78 để đặt vé online.

Hà Nội đi Canada Vietnam Airlines

Giá vé từ Đà Nẵng đi Canada

Từ Đà Nẵng sang Canada thời gian bay có phần kéo dài hơn nữa do chặn bay buộc phải nối chuyến tại Sài Gòn ở trước khi đến Đài Bắc ở lượt đi và sau khi rời Đài bắc ở lượt về. Mỗi thời gian nối chuyến tại sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 5 tiếng nên thời gian bay cũng vì thế mà kéo dài lên từ 21 đến 22 tiếng cho mỗi lượt bay đi va về.

Tại Đà Nẵng muốn mua được vé của Vietnam Airlines thì cách duy nhất là mọi người nên lên facebook để cập nhật tìh hình khuyến mại của vietnam Airlines.

Đà Nẵng đi Canada Vietnam Airlines

Đặt vé Vietnam Airlines giá rẻ tại website tại giavemaybay.org như thế nào?

Khi có duyên đến với bài viết này thì cơ hội hợp tác với nhau trong việc mua vé máy bay đi Canada cũng đã rất lớn. Đặc biệt tại giavemaybay.org, dù cho bạn rành hay không ràn hvề công nghệ thông tin cũng có thể thoải mái đắt vé được nhờ hệ thống tra vé và giữ chỗ hoàn toàn tự động song song với đội ngũ booker nhiệt tình giải đáp, tư vấn hỗ trợ tra vé, giữ chỗ qua điện thoại, tin nhắn chat nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Cách tra vé và đặt online tại website

  • Trên di động: Kéo xuống cuối bài viết sẽ có khung tra vé theo ngày đi, đến và điểm đi, điểm đến.
  • Trên laptop, máy tính bàn: Khung tra vé ở bên phải bài viết

Cách tra vé và đặt qua điện thoại

  • Liên hệ trực tiếp hotline 0938 900 778 hoặc 0981 8090 78
Canada không những là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên Thế giới mà bên cạnh đó thì nên kinh tế của Canada cũng phát triển mạnh không kém gì so với Mỹ, đặc biệt là ngành công nghiệp. Và do nhập cảnh sang Canada có phần dễ hơn so với những quốc gia lân cận như Mỹ nên có thể nói Canada là chọn lựa dự phòng cho những ai muốn đưa con sang nước ngoài học tập, phát triển năng lực hoặc định cư. Bởi một khi bạn đã có quốc tịch Canada thì việc Vé…

Đánh giá chung về bài viết

Nhu cầu
Giá cả
Chất lượng dịch vụ

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
78
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics