Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Canada giá rẻ tháng 11
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Canada giá rẻ tháng 11

Tháng 11, nhu cầu đặt vé máy bay đi Canada lại tiếp tục tăng cao. Đây là tháng mà các bậc phụ hoanh bay sang Vancouver hoặc Toronto vừa đi chơi, vừa đi đón con mình về nước để chơi Tết nhiều hơn là chỉ đi du lịch cá nhân hay đoàn thể.

GIAVEMAYBAY.ORG xin chia sẻ đến với mọi người các các hãng bay chính trong tháng 11 từ Hà Nội, Sài Gòn đến 2 thành phố lớn nhất hiện nay là Vancouver và Toronto. Đồng thời đây cũng là 2 thành phố có giá vé máy bay chênh lệch lớn nhất bởi một bên là Tây, một bên là Đông Vancouver. xa hàng trăm cây số :D.

Đặt vé máy bay đi Canada tháng 11

Giá vé khứ hồi tháng 11 từ TPHCM đi Vancouver, Canada

Xiamen Airlines là hãng bay có giá vé rẻ nhất hiện tại từ Sài Gòn đi Vancouver tháng 11. Với giá vé khứ hồi đầu tháng đi, cuối tháng về là 15.043.000đ.

Xiamen Airlines không được nhắc đến nhiều ở các chặng bay quốc tế. Chủ yếu là đến các quốc gia Tây Âu như Anh, Đức. Thờigiann ối chyến của hãng tại sân bay Xiamen Gaoqi khoảng 10 tiếng nên hành trình sẽ có cảm giác khá dài dù thời gian trên trời chỉ kéo dài từ 2 đến 11 tiếng.

Ngoài Xiamen thì Air China cũng tạm chấp nhận nếu hãng Xiamen hết vé rẻ. Nhưng tốt nhất là lên thêm khoảng $200 để đặt vé của ANA, một hãng bay tư nhân giống EVA nhưng của Nhật Bản với tất cả sự hài lòng của hành khách Việt khi đi. (Đặc biệt những hãng bay của Nhật và Đài Loan luôn có chính sách ưu đãi cho du học sinh Việt, chi tiết vui lòng gọi vào số 0938 900 778 gặp Mr. Sáng để được hỗ trợ kỹ hơn).

Giá vé khứ hồi từ TPHCM đi Vancouver tháng 11

Nên đặt vé máy bay đi Canada tháng 11 đến đâu, hãng nào là hợp lý nhất?

Các chặng bay rẻ nhất đến Canada đều là Vancouver, nhưng số lượng hành khách lại rải đều giữa Toronto và Vancouver với nhau nên cho dù lúc nào Toronto giá vé cũng cao hơn so với Vancouver nhưng mọi người vẫn thích đặt thẳng vé đi Toronto hơn là đặt vé đến Vancouver rồi tự đi xe từ Vancouver đến Toronto để tiế kiệm chi phí đi lại.

Trong số các hãng bay được người Việt lựa chọn nhiều nhất từ Việt Nam sang Canada (Thường là khởi hành từ TPHCM) như: EVA Airways, Cathay Pacific, All Nippon Airways hay United Airlines thì EVA, Cathay ANA được chọn lựa nhiều nhất bởi sự chênh lệch giá thấp với các hãng rẻ hơn nhưng chất lượng lúc nào cũng cao hơn nhiều so với các hãng đó (Từ thức ăn, thời gian bay, không gian chỗ ngồi, hành lý cho đến các dịch vụ hỗ trợ người cao tuổi, người lần đầu đi máy bay đều hết sức chu đáo).

Đặt vé đi Canada tháng 11 vào thời gian nào, ở đâu có giá tốt?

Nếu quý khách có thể sắp xếp được thời gian đặt vé trước 3 tháng là quá đẹp để vừa có thẻ chọn lựa được hành trình theo ý muốn, vừa có thêm 4 đến 6 tuần để canh vé giá rẻ từ những hành khách khác đã giữ chỗ trước đó (Ánh Dương có thể hỗ trợ quý khách thời gian này để canh giá rẻ.

Vậy nếu sắp xếp được thời gian mua vé giá rẻ tháng 11 thì trong tầm tháng 7 tháng 8 vui lòng liên hệ công ty Ánh Dương để tiến hành đặt vé, canh vé đi Canada tháng 11. Hiện tại ngoài Toronto, thì vé máy bay đến Montreal hay Newfoundland đều chỉ đắt hơn so với Vancouver.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Tháng 11, nhu cầu đặt vé máy bay đi Canada lại tiếp tục tăng cao. Đây là tháng mà các bậc phụ hoanh bay sang Vancouver hoặc Toronto vừa đi chơi, vừa đi đón con mình về nước để chơi Tết nhiều hơn là chỉ đi du lịch cá nhân hay đoàn thể. GIAVEMAYBAY.ORG xin chia sẻ đến với mọi người các các hãng bay chính trong tháng 11 từ Hà Nội, Sài Gòn đến 2 thành phố lớn nhất hiện nay là Vancouver và Toronto. Đồng thời đây cũng là 2 thành phố có giá vé máy bay chênh…

Đánh giá chung về bài viết

Giá tốt
Hỗ trợ nhiệt tình
Tư vấn đầy đủ thông tin

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
96
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics