Trang chủ » Vé Máy bay Nội Địa » Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ

Đại lý vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ

Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ nhất xuất phát từ Hà Nội là 800.000đ của hãng Vietnam Airlines. Trung bình 2 chuyến mỗi ngày từ Hà Nội vào lúc 07 giờ 30 phút  và 13 giờ 30 phút, mức giá cao nhất cho chặn này là 4.600.000đ, giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí, giá vé là một chiều.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội – Cần Thơ

gia-ve-may-bay-Ha-Noi---Can-Tho

Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng – Cần Thơ

gia-ve-may-bay-Da-Nang---Can-Tho

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cũng tung ra vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ khá hấp dẫn là 1.340.000đ vào lúc 11 giờ 00 hàng ngày. Chặng bay này ít khi có chương trình khuyến mãi, vì lưu lượng khách đi tương đối thấp. Để mua được vé máy bay giá rẻ thì quý khách nên đặt mua vé sớm tại các đại lý vé máy bay uy tín và chất lượng phục vụ tốt như là Ánh Dương.

Việc mua vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ sẽ dễ dàng hơn khi chọn mua vé tại Ánh Dương, vemaybayanhduong.com thường xuyên cập nhật các chương trình giãm giá đi Cần Thơ. Bên cạnh đó với cách thức mua vé đơn giản và phương thức thanh toán linh hoạt tiện lợi, quý khách sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đặt vé tại Ánh Dương.

Quý khách từ Hà Nội hay Đà Nẵng …. nên 1 lần đặt vé máy bay đi Cần Thơ để chiêm ngưỡng vẽ đẹp của miền tây sông nước. Cần Thơ khá nổi tiếng với chợ Nổi Cái Răng đã làm cho khách du lịch trong và ngoài nước không khỏi ngỡ ngàn khi đặt chân đến đây. Bởi người miền tây chân chất thật thà và giàu lòng mến khách sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thích thú cho du khách khi lần đầu tiên đặt chân đến đây.

ve-may-bay-di-can-tho-gia-re

Ngoài ra Cần Thơ cũng có khá nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn như là đi câu cá ở Trà Nóc hay Ô Môn, thuê thuyền đi chợ Nổi, làng du lịch Mỹ Khánh…. và thưởng thức các món ăn đặc sản của miền tây gạo trắng nước trong: Nem Cái Răng, bánh xèo Tân Định, bánh mì Hữu Hiệp, bún nem nướng Thanh Vân…. và đặc biệt hơn nữa là tha hồ thưởng thức trái cây miền tây ngon ngọt.

Thật hấp dẫn phải không nào? Liên hệ đặt vé máy bay đi Cần Thơ ngay hôm nay để chứng kiến câu ca dao đã ăn vào lòng người và sử sách:

” Cần Thơ gạo trắng nước trong

Ai đi đến đó lòng không muốn về”

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics