Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Campuchia tháng 9
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Campuchia tháng 9

Tháng 9 này tuy không hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm du lịch thú vị ngoài nước bởi đây là lúc mà gia đình có con trẻ đang tập trung lo cho con tựu trường, quan tâm nhiều đến con em trong giai đoạn này nhất trong năm. Và tuy đây là mùa thấp điểm để du lịch nói riêng hay đi máy bay nói chung. Nhưng cũng là lúc mà có nhiều chương trình khuyến mãi nhất cho mỗi điểm chung và riêng trên. Đặc biệt là với vai trò là một trong những hãng hàng không được đánh giá tốt như hiện tại. Và tiếp theo là chi tiết từng hành trình  và giá vé máy bay từ TPHCM đi Campuchia hay từ Hà Nội, Đà Nẵng.

Vé máy bay đi Campuchia tháng 9

Vé máy bay đi Campuchia tháng 9

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Campuchia tháng 9

Mặc dù Jetstar đã đưa vào khai thác 2 chuyến bay mỗi ngày từ TPHCM sang Campuchia để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn mua vé máy bay giá rẻ, nhưng giá vé trước hay sau khi cộng phí và thuế cũng không chênh lệch với những chuyến bay rẻ nhất trong ngày trước đó cùng kỳ trong năm bao nhiêu cả (Khoảng 100.000 đến 300.000 đồng/vé).

Và sự bù đắp đó còn kinh khủng hơn khi với khoảng cách địa lý giữa TPHCM và Campuchia không đáng là bao nhưng khi đi Jetstar sẽ phải quá cảnh ở tận Singapore. Vậy nên cần cân nhắc việc mua vé máy bay đi Campuchia của những hãng có uy tín trên đường bay này như Vietnam Airlines hay Cambodia Airlines thì hay hơn.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Campuchia tháng 9

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Campuchia tháng 9

Hành trình bay từ Hà Nội đi Campuchia tháng 9

Tại Hà Nội, do Jetstar vẫn chưa đưa vào khai thác bất chuyến bay nào sang Campuchia, nhưng để đáp ứng nhu cầu của người dân Hà Nội, Vietnam Airlines thực hiện không dưới 20 chuyến bay mỗi ngày từ sân bay Nội Bài sang Phnom Penh với ít nhất 1 lần nối chuyến tại TPHCM.

bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Campuchia tháng 9

bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Campuchia tháng 9

Lưu ý: Giá vé trên đây chưa bao gồm phí và thuế và chỉ áp dụng cho thời điểm hiện tại. Bạn vui lòng gọi vào số 09818 090 78 để được booker bên Ánh Dương báo giá chính thức đã bao gồm phí và thuế.

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Campuchia tháng 9

Tại Đà Nẵng thì ít hãng khai thác nhất. Nhưng dự tính sang năm 2018, sẽ bổ sung thêm hãng hàng không giá rẻ của Cambodia với giá cả cạnh tranh không kém Vietjet Air (khi so sánh chung về các đường bay quốc tế).

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Campuchia tháng 9

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Campuchia tháng 9

Về phần giá cả thì nếu so sánh cùng hãng từ tại Hà Nội hay Đà Nẵng giá vé sang Campuchia cũng như hành trình bay là tương đương nhau. Vậy nên đây cũng là một ưu điểm của hãng hàng không Airlines khi phục vụ cho khách hàng quen thuộc của mình cũng như thu hút thêm lượng khách mới có cơ hội trải nghiệm chất lượng bay của hãng hàng không quốc gia.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Tháng 9 này tuy không hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm du lịch thú vị ngoài nước bởi đây là lúc mà gia đình có con trẻ đang tập trung lo cho con tựu trường, quan tâm nhiều đến con em trong giai đoạn này nhất trong năm. Và tuy đây là mùa thấp điểm để du lịch nói riêng hay đi máy bay nói chung. Nhưng cũng là lúc mà có nhiều chương trình khuyến mãi nhất cho mỗi điểm chung và riêng trên. Đặc biệt là với vai trò là một trong những hãng hàng không được…

Đánh giá chung về bài viết

Rẻ
Uy tín

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
93
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics