Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Campuchia tháng 1
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Campuchia tháng 1

Tháng 1, đây là khoảng thời gian mà ở Việt Nam không khí Tết đang bắt đầu sôi sục dần trong lòng của mỗi người, đặc biệt là những người đang đi làm ăn xa, học sinh đang học ở trung tâm, thành phố lớn. Và với người dân Campuchia đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng thế, họ cũng đang nôn nóng mong muốn sớm ngày trở về đoàn viên cùng gia đình (Tết Campuchia cũng âm lịch giống Tết Việt Nam).

Đặt vé máy bay từ Việt Nam về Campuchia tháng 1

Vậy vào tháng 1, phải chăng giá vé máy bay đi Campuchia có chiều hướng tăng dần hay không khi mà nội địa Việt Nam đang trong tình trạng giá vé luôn cao mà số lượng vé thì đang dần bị giới hạn khi càng cận Tết.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Campuchia tháng 1

Hiện tại, từ TPHCM đi Phnom Penh đang có 2 hãng hàng không VIetjet và Jetstar đang khai thác với giá vé cao gấp 3 lần so với di chuyển bằng xe khách. Giá vé dao động khoảng 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng tùy theo thời điểm bay. Như hiện tại, Vietjet Air đang có mức giá vé khuyến mãi là 68.000đ song song với giá vé 199.000đ (phổ thông).

Chặng bay từ Sài Gòn đi Campuchia tháng 1 rẻ nhất

Đặt vé nhanh qua công cụ tra vé tại website giavemaybay.org hoặc gọi trực tiếp vào số 0938 900 778. Giá vé từ Sài Gòn đi Phnom Penh (Campuchia) 68.000đ không những là giá vé máy bay rẻ nhất trong tháng 1 mà dù so sánh với những tháng thấp điểm nên có thể nói rằng nếu bạn là người Campuchia và muốn đặt vé máy bay đi Campuchia về lại quê hương vào lúc này thì chắc chắn không hề kém may mắn tí nào. 😀

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Campuchia tháng 1

Riêng tại Hà Nội, điểm đến chỉ có duy nhất Sieam Reap mới có mức giá cực ưu đãi nhờ Vietjet khai thác. Ngoài ra thì chưa có bất cứ điểm đến nào có thể thu hút hơn ngoài những điểm mà mình vừa kể tên.

Để có thể đảm bảo việc mua được vé máy bay giá rẻ tháng 1 đi Campuchia tại Hà Nội, mọi người cần nên đưa ra thông tin chính xác ngày mình cần đi cũng như mức chi phí tối đa có thể đầu tư cho việc di chuyển của mình là gì: Bởi vào những thời điểm này sự kết hợp giữa chặng bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, Sài Gòn đi Camuchia là hoàn toàn có khả năng để kéo chi phí xuống còn 75% so với bay trực tiếp từ Hà Nội sang Phnom Penh hoặc Siem Reap.

Vietjet chỉ khai thác chặng Hà Nội đi Siem Reap, Campuchia

Tư vấn rõ hơn vui lòng gọi hotline, zalo hoặc skype theo số: 0981 8090 78

Giá vé máy bay đi Campuchia tháng 1 tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, cách tốt nhất để mua được vé giá rẻ đi Campuchia là kết hợp với chặng bay vào Sài Gòn rồi từ đây bay thẳng sang Siem Reap (Jetstar) hoặc Phnom Penh (Vietjet). Nếu quý khách không ngại bay lâu hơn hoặc sự lộn xộn, khó chịu khi ngồi xe thì việc đặt vé máy bay đi Campuchia với giá rẻ nhất là hoàn toàn có thể.

Không có hãng bay giá rẻ nào khai thác chặng Đà Nẵng đi Campuchia tháng 1

Tháng 1, đây là khoảng thời gian mà ở Việt Nam không khí Tết đang bắt đầu sôi sục dần trong lòng của mỗi người, đặc biệt là những người đang đi làm ăn xa, học sinh đang học ở trung tâm, thành phố lớn. Và với người dân Campuchia đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng thế, họ cũng đang nôn nóng mong muốn sớm ngày trở về đoàn viên cùng gia đình (Tết Campuchia cũng âm lịch giống Tết Việt Nam). Đặt vé máy bay từ Việt Nam về Campuchia tháng…

Đánh giá chung về bài viết

Giá vé
Chất lượng vé

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
90
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics