Trang chủ » Vé Máy bay Nội Địa » Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ

Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột có rẻ không? Vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột bao nhiêu tiền? Đại lý nào bán vé máy bay giá rẻ nhất? Tại TPHCM mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?…. Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa mà các bạn thường hay gặp phải.

Để có thể mua được vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ, quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí khi phải chọn lựa đại lý hay phòng vé máy bay giá rẻ, Ánh Dương là đại lý cấp 1 uy tín nhất hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay trong nước cũng như quốc tế. Do đó các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn đặt vé máy bay tại Ánh Dương.

BUON ME THUOT

Ánh Dương cung cấp vé máy bay giá rẻ từ Tp Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột và ngược lại, từ Hải Phòng đi Buôn Mê Thuột và ngược lại, từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột và ngược lại…. Riêng tuyến Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng và ngược lại thì duy nhất chỉ có hãng Jetstar khai thác chặng bay này. Hiện tại sân bay Buôn Mê Thuột phục vụ các đường bay nội địa như là đi Vinh, đi Đồng Hới – Quảng Bình và đi Thanh Hóa.

Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột từ TPHCM chỉ 333.000đ của hảng Jetstar, 652.000đ của hãng Vitejet và 1.070.000đ của Vietnam Airlines, mức giá rất hấp dẫn phải không các bạn? Giá vé trên đã bao gồm thuế và phí, giá vé là một chiều.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI BUÔN MÊ THUỘT

gia ve may bay tu TPHCM di Buon Me Thuot

Vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột giá bao nhiêu? Giá vé chỉ từ 666.000đ của hãng Jetstar vào các thời gian khuyến mãi. Còn gì tuyệt vời hơn khi du lịch tại Buôn Mê Thuột với vé máy bay giá rẻ đến bất ngờ.

Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ ngay hôm nay, chắc chắn sẽ có vé máy bay giá tốt nhất. Liên hệ Ánh Dương theo số điện thoại 0938.900.778 hoặc truy cập giavemaybay.org để biết thêm các thông tin về các chương trình vé máy bay khuyến mãi.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics