Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Birmingham
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Birmingham

Từng là thị trấn sản xuất đầu tiên trên Thế giới, Birmingham có hồ sơ kinh tế với sự đa dạng các xưởng nhỏ với nhiều nghành nghề yêu cầu có kỹ năng cao, khuyến khích sáng tạo tồn tại đén cuối thế kỷ XX. Có thể bạn chưa biết, động cơ hơi nước được phát minh ngay tại Birmingham đã giúp nghành khoa học kỹ thuật của toàn nhân loại bước sang một trang mới, đóng vai trò then chốt cho nền dân chủ của đế quốc Anh. Vào Thế chiến thứ hai, Birmingham tuy bị oanh tác hết sức ác liệt cộng với nhiều chính sách đập phá sau này đã giúp Birmingham tái phát triển với quy mô lớn hơn nữa ở các thế kỷ sau này.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ đi Birmingham

Ngày nay, Birmingham trở thành một trung tâm thương mại quốc tế thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn tại Châu Âu và Châu Mỹ. Trong đó, nhân lực và chất xám chất lượng cao từ nhiều quốc gia cũng bị hấp dẫn về đây với nhiều ưu đãi cho cá nhân và gia đình sở hữu chất xám đó. 

Và để tìm hiểu xem Birmingham sở hữu nét hấp dẫn riêng biệt so với London như thế nào thì ngay bây giờ hãy cùng Ánh Dương tham khảo giá vé máy bay đi Birmingham từ Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Birmingham

Để đi Birmingham từ TPHCM, hành khách sẽ transit ít nhất 1 chặng tại London khi bay hãng Turkish Airlines. Đây là hành trình bay ngắn nhất từ VN sang Anh Quốc với 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện 30kg. Thì chấp cả việc đi định cư cũng không quá lo lắng mình sẽ không được mang theo nhiều hành lý.

Tuy bay từ lúc 21h30 tối liên tục 18h nhưng khi đến Anh chỉ mới 9h45 sáng thì mọi người cũng đừng quá ngạc nhiên, bởi ngoài chênh lệch nhau về múi giờ thì hành trình kéo dài tới 18 tiếng nên tâm lý cũng phải có sự chuẩn bị đỡ khỏi bỡ ngỡ vì thời gian có phần lạ lạ.

So sánh giá vé máy bay từ TPHCM đi Anh tại dây

Khứ hồi từ TPHCM đi Birmingham

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Birmingham

Từ Hà Nội Turkish AIrlines lại tiếp tục có mức giá rẻ nhất nhưung đường bay d ù kéo dài thêm 5 tiếng so với khởi hành từ TPHCM thì đây vẫn là chặng bay ngắn nhất hiện tại nếu ai đó muốn bay từ Hà Nội. Điều ngạc nhiên là tuy chênh lệch nahu 5 tiếng nhưng so với Sài Gòn chỉ trễ hơn 15 phút khi tiếp đất ở sân bay Birmingham.

Đặt vé máy bay đi Birmingham vui lòng gọi số 0938 900 778 – 0981 8090 78 để được baó giá tốt nhất.

Giá vé khứ hồi từ Hà Nội đi Birmingham

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Birmingham

Hiện tại chưa có thông tin cụ thể nào về chặng bay từ Đà Nẵng đi Birmingham nên khả năng cao là hành khách cần tự book vé tới Hà Nội hoặc Sài Gòn sau khi đặt riêng vé máy bay đi Birmingham từ 1 trong 2 thành phố này.

Nên đặt vé máy bay đi Birmingham hãng nào?

Như giá vé khứ hồi tham khảo của 2 hãng bay chính khởi hành từ Hà Nội và TPHCM thì Turkish Airlines hiện tại nắm giữ ưu điểm tuyệt đối về giá vé, thời gian bay, số lần nối chuyến cũng như số lượng hành lý được ưu đãi cho từng giá vé của mình.

Ngoài Turkish Airlines ra thì hiện tại vẫn chưa có hãng bay nào tốt hơn dù giá vé chênh lệch cao hơn 1 tí nhưu Qatas Airways nổi tiếng với nhiều chặng bay Delay mà chỉ những ai thường xuyên bay các tuyến Âu – Mỹ mới biết được hãng này không kém gì Vietjet (Tuy thay lời xin lỗi là khách sạn, thức ăn hoàn toàn được phụ vụ miễn phí trong lúc chờ đợi nhưng… thời gian là vàng bạc.)

Từng là thị trấn sản xuất đầu tiên trên Thế giới, Birmingham có hồ sơ kinh tế với sự đa dạng các xưởng nhỏ với nhiều nghành nghề yêu cầu có kỹ năng cao, khuyến khích sáng tạo tồn tại đén cuối thế kỷ XX. Có thể bạn chưa biết, động cơ hơi nước được phát minh ngay tại Birmingham đã giúp nghành khoa học kỹ thuật của toàn nhân loại bước sang một trang mới, đóng vai trò then chốt cho nền dân chủ của đế quốc Anh. Vào Thế chiến thứ hai, Birmingham tuy bị oanh tác hết sức…

Đánh giá chung về bài viết

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics