Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Berlin giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Berlin giá rẻ

VÉ MÁY BAY ĐI BERLIN NHANH KHÔNG TƯỞNG

Với những người yêu thích xe hơi , Đức chính là nơi mà họ nhất định phải ghé tới ít nhất một lần trong đời . Đến với trung tâm Ánh Dương để sở hữu cho mình vé máy bay giá rẻ đi Đức nhanh nhất và rẻ nhất .

Nhắc tới Đức là phải kể đến thành phố Berlin với những bảo tàng xe hơi nổi tiếng thế giới . Hành khách có thể tham khảo bảng giá vé máy bay đi Đức của các hãng hàng không dưới đây .

Vé máy bay đi Berlin giá rẻ

Vé máy bay đi Berlin giá rẻ

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực du lịch hàng không , chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi với những tấm vé máy bay giá rẻ không ngờ hàng quý , hàng tháng và thậm chí là hàng tuần . Hãy luôn theo dõi website để cập nhật thông tin sớm nhất .

Ngoài ra , có một lý do mà các thương nhân luôn chọn chúng tôi khi muốn đặt vé máy bay đi Đức khi có các chuyến công tác khẩn cấp . Đó chính là sự ưu tiên đặc biệt của các hãng hàng không dành cho chúng tôi – Những tấm vé cấp tốc .

Không chỉ vậy , những hành khách ngại các thủ tục rối rắm , bất tiện khi đặt vé máy bay sẽ cực kì hài lòng khi đến với chúng tôi . Chỉ cần xác nhận qua SMS là bạn có thể ngay lập tức thu dọn hành lý lên đường một cách dễ dàng .

Các bước đặt vé cực kì đơn giản :

  1.  Điền các thông tin vào form tìm kiếm
  2.  Xem thông tin vé và lựa chọn vé
  3.  Điền thông tin liên hệ
  4. Chọn phương thức thanh toán
  5.  Nhận thông báo hoàn tất từ Ánh Dương và email thông báo

Dành cho các hành khách chưa biết được hết sự hấp dẫn của thành phố lớn thứ 2 Châu Âu , Berlin .

Vé máy bay đi Berlin giá rẻ

Vé máy bay đi Berlin giá rẻ

Đến trung tâm du lịch Berlin , bạn nhất định không thể bỏ qua Tháp truyền hình Berlin . Tháp được xây dựng giống như một quả cầu , ở độ cao 200 đến 235 mét so với mặt đất.

Thang máy sẽ đưa khách du lịch Berlin lên đến độ cao 203 mét, mỗi chuyến tải được 15 người . Mỗi năm có hàng trăm lượt du khách bốn phương tới đây thăm quan, bạn sẽ khó có thể dời mắt khỏi ngọn tháp cao nhất Berlin này.

Nếu Bức tường Berlin nổi tiếng trong lịch sử khi là ranh giới phân chia Đông Đức và Tây Đức thì Cổng Brandenburg là biểu tượng của một nước Đức thống nhất, nơi đây thu hút và dành được nhiều sự quan tâm của mọi người dân nước này

Vé máy bay đi Berlin giá rẻ

Vé máy bay đi Berlin giá rẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • PHÒNG VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG
  • Địa chỉ       : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động      : 0938.900.778
  • Website     : giavemaybay.org
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics